Không chỉ miệt thị giới tính Hương Giang, MC VTV cũng từng chê phim chuyển giới của nàng Hậu là rẻ tiền, nhạt toẹt

Vụ ồn ào miệt thị Hương Giang đang thu hút sự quan tâm từ dư luận không phải là lần đầu tiên Trương Việt Phong nhắc đến nàng Hoa hậu.

MC Trương Việt Phong đang là cái tên được nhắc đến nhiều khi bỗng dưng đăng đàn chê bai Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 Hương Giang. Vào đúng thời điểm Hương Giang đang được săn đón bởi thông tin hẹn hò CEO Matt Liu, MC Trương Việt Phong bất ngờ có những chia sẻ gay gắt về nữ ca sĩ.

Sau đó, nhiều khán giả đã lên tiếng bảo vệ Hương Giang. Không ít người đánh giá rằng Trương Việt Phong có thái độ không đúng mực khi chê bai Hương Giang.

Trước khi vướng ồn ào miệt thị Hương Giang, MC VTV còn chê phim chuyển giới của cô là câu khách rẻ tiền - Ảnh 2.

Trương Việt Phong.

Tuy nhiên, đây không phải là lần đầu tiên Trương Việt Phong nhắc đến Hương Giang. Bởi trước đó, cũng bằng Facebook cá nhân, anh chàng này đã có những chia sẻ khá dài về bộ phim điện ảnh do Hương Giang đóng chính.

Trương Việt Phong mang bộ phim Sắc đẹp dối trá của Hương Giang và bộ phim Cô gái Đan Mạch lên bàn cân so sánh. Nam MC dành nhiều lời khen cho Cô gái Đan Mạch, đồng thời cũng nghiêm khắc chê phim của Hương Giang.

MC Trương Việt Phong viết: "Vài phút sau khi xem "Sắc đẹp dối trá" vừa ra rạp đã khiến mình không thể không buông một cái thở dài ngao ngán vì những thứ nhạt toẹt lặp đi lặp lại thường thấy ở những phim màn ảnh rộng vài năm gần đây. Thật nó không có gì để nhớ, để ấn tượng và sâu sắc thì càng không".

Trước khi vướng ồn ào miệt thị Hương Giang, MC VTV còn chê phim chuyển giới của cô là câu khách rẻ tiền - Ảnh 3.

Phim "Cô gái Đan Mạch".

"Mình thấy tiếc! Thật tiếc cho nhân vật mà Hương Giang đóng vai. Từ lúc xem tự truyện của em đến những gì không tưởng em đã làm được cho cuộc đời mình, cho nghệ thuật, cho cộng đồng thì những gì thể hiện trong phim "về cuộc đời" em nó làm trôi hết cảm xúc của tôi về em và chỉ còn lại một sự luyến tiếc mà thôi".

"Giá như câu chuyện ấy, cuộc đời thật ấy của Nguyễn Ngọc Hiếu, của Hương Giang Hoa Hậu được xây dựng, được biên kịch một cách sâu sắc hơn, nghiêm túc hơn thì đó hẳn là một phim điện ảnh kinh điển của Việt Nam về "đề tài ngách" là chuyển giới. Và nói khác hơn đó phải là một cuộn phim để đời cho Hương Giang! Và tất nhiên Giang không cần phải xuất hiện trong vai diễn về mình nữa sẽ tốt hơn".

Trước khi vướng ồn ào miệt thị Hương Giang, MC VTV còn chê phim chuyển giới của cô là câu khách rẻ tiền - Ảnh 4.

Hương Giang và "Sắc đẹp dối trá".

Ngoài ra, Trương Việt Phong cũng chia sẻ: "Phim điện ảnh, phim chiếu rạp bây giờ thì sao? Vẫn cứ đi theo một mô tuýp nhạt như chén canh ở quán cơm bình dân, vẫn chân dài, vẫn sang chảnh, vẫn câu khách bằng những màn gợi dục rẻ tiền cũng chỉ để kiếm tiền thì có gọi là phim điện ảnh và nó có là đại diện cho phim điện ảnh Việt hay đại diện cho bộ mặt của chính những diễn viên tham gia? Thật lòng xem xong một phim nào làm theo kiểu ấy thấy nó nhạt vô vị và không nhớ ai là ai. Hẳn khán giả bị tổn thương ít rồi sẽ tổn thương nhiều hơn và hụt hẫng cảm xúc đến một ngày quay lưng đi, chẳng buồn nói nữa".

Chia sẻ
Đọc thêm