“Nhanh như chớp”: Bị chê vô duyên, IQ thấp khi đối đáp với Trường Giang, ca sĩ 10x Han Sara cúi đầu xin lỗi, tự nhận vô dụng

Han Sara gửi lời xin lỗi Trường Giang - Hari Won và tự nhận mình vô dụng khi có hành động thiếu kiểm soát ở Nhanh như chớp.

Ca sĩ 10x từng gây sóng gió ở The Voice - Han Sara vừa lên tiếng xin lỗi sau khi bị chỉ trích là kém duyên, tự tin thái quá ở chương trình Nhanh như chớp mùa 2. Cụ thể, Han Sara liên tục hét lớn khi ngồi trên xe đẩy của chương trình.

“Nhanh như chớp”: Bị chê vô duyên, IQ thấp khi đối đáp với Trường Giang, ca sĩ 10x Han Sara cúi đầu xin lỗi, tự nhận vô dụng - Ảnh 1.

Han Sara.

Đối với người đồng đội Song Luân, cô nàng cũng tự tin tuyên bố rằng: "Thật sự là con giỏi hơn chú Song Luân". Nhận xét về Han Sara, Trường Giang nói rằng: "Trả lời sai thì nói là không hiểu câu hỏi. Đến khi chương trình đưa ra đáp án lại nói tính trả lời vậy". Ở vòng 1, Han Sara dừng ở mức trả lời đúng 1 câu hỏi, ở vòng 2 cô nàng dừng ở mức trả lời đúng 3 câu hỏi.

“Nhanh như chớp”: Bị chê vô duyên, IQ thấp khi đối đáp với Trường Giang, ca sĩ 10x Han Sara cúi đầu xin lỗi, tự nhận vô dụng - Ảnh 2.

Trường Giang.

Khi bị số đông khán giả phản ứng, chê bai gay gắt là IQ thấp mà lại thích thể hiện, Han Sara mới lên tiếng: "2 ngày qua chắc mọi người đã lo lắng cho Sara rất nhiều đúng không? Sau khi nghiền ngẫm hết tất cả những comment của mọi người thì hôm nay Sara mới dám lên tiếng. Trước hết, xin lỗi fan rất nhiều vì đã làm cho mọi người thất vọng về Sara như vậy. Sara vô dụng quá".

"Sara thực sự rất thích chương trình Nhanh như chớp, cực kỳ thích thích luôn nên sau một lần hụt mất cơ hội thì lần này khi được mời tham gia là Sara đồng ý liền không cần suy nghĩ. Cũng như mấy anh chị tham gia chương trình, Sara lần đầu tham gia với tâm lý thoải mái nhất có thể, vui là chính chứ không kì vọng gì nhiều vì Sara biết mình không được thông minh, cũng không giỏi kiến thức gì cả nên chỉ biết mua vui hết sức cho mọi người thôi".

“Nhanh như chớp”: Bị chê vô duyên, IQ thấp khi đối đáp với Trường Giang, ca sĩ 10x Han Sara cúi đầu xin lỗi, tự nhận vô dụng - Ảnh 3.

“Nhanh như chớp”: Bị chê vô duyên, IQ thấp khi đối đáp với Trường Giang, ca sĩ 10x Han Sara cúi đầu xin lỗi, tự nhận vô dụng - Ảnh 4.

Han Sara ở "Nhanh như chớp".

"Sara đã nghĩ như vậy là vui nhưng thực sự không biết mình đã làm cho mọi người khó chịu và không vui khi xem chương trình vì những phản ứng mất kiểm soát của bản thân như vậy. Lỗi lần này là do Sara. Thành thật xin lỗi mọi người rất nhiều. Em xin lỗi chương trình! Xin lỗi anh Trường Giang, chị Hari Won! Xin lỗi tất cả các anh chị cùng chơi trong tập này và xin lỗi khán giả vì em đã làm không tốt, làm hỏng chương trình mà mọi người yêu thích".

"Nhân đây Sara cũng cảm ơn những khán giả đã ủng hộ, bảo vệ cũng như dành lời khuyên, góp ý cho Sara trong chương trình này. Sara sẽ cố gắng hết sức mỗi ngày để rút kinh nghiệm cho mình và hoàn thiện mình hơn".

Han Sara không phải là nghệ sĩ duy nhất vướng rắc rối với Nhanh như chớp mùa 2. Trước đó không lâu, nữ diễn viên Kha Ly cũng bị nghi ngờ là được Trường Giang - Hari Won mớm cho đáp án nên mới giành được giải thưởng 20 triệu đồng.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm