Liam Hemsworth tình tứ bên bạn gái mới, Miley Cyrus cũng không kém phần khi công khai khóa môi bạn trai kém tuổi ngay nơi công cộng

Miley Cyrus được nhận xét thường xuyên có hành động như cô gái mới lớn khi đi bên cạnh bạn trai mới.

Mới đây, cánh săn ảnh đã bắt gặp Miley Cyrus khi cô đang có buổi tối hẹn hò lãng mạn với bạn trai mới Cody Simpson. Cả hai liên tục ăn kem cũng như có những cử chỉ đầy tình tứ và không ngừng nhảy nhót vui vẻ trên đường phố. 

Liam Hemsworth tình tứ bên bạn gái mới, Miley Cyrus cũng không kém phần khi công khai khóa môi bạn trai kém tuổi ngay nơi công cộng - Ảnh 1.

Liam Hemsworth tình tứ bên bạn gái mới, Miley Cyrus cũng không kém phần khi công khai khóa môi bạn trai kém tuổi ngay nơi công cộng - Ảnh 2.

Liam Hemsworth tình tứ bên bạn gái mới, Miley Cyrus cũng không kém phần khi công khai khóa môi bạn trai kém tuổi ngay nơi công cộng - Ảnh 3.

Đặc biệt, lần này giọng ca "Can't Be Tamed" còn không ngần ngại ôm và công khai khóa môi bạn trai kém tuổi Cody Simpson ngay nơi công cộng. Nhiều người cho rằng, mỗi lần xuất hiện bên cạnh bạn trai mới, Miley Cyrus thường xuyên có những hành động như cô gái mới lớn vô cùng đáng yêu. 

Liam Hemsworth tình tứ bên bạn gái mới, Miley Cyrus cũng không kém phần khi công khai khóa môi bạn trai kém tuổi ngay nơi công cộng - Ảnh 4.

Liam Hemsworth tình tứ bên bạn gái mới, Miley Cyrus cũng không kém phần khi công khai khóa môi bạn trai kém tuổi ngay nơi công cộng - Ảnh 5.

Liam Hemsworth tình tứ bên bạn gái mới, Miley Cyrus cũng không kém phần khi công khai khóa môi bạn trai kém tuổi ngay nơi công cộng - Ảnh 6.

Liam Hemsworth tình tứ bên bạn gái mới, Miley Cyrus cũng không kém phần khi công khai khóa môi bạn trai kém tuổi ngay nơi công cộng - Ảnh 7.

Giọng ca "Can't Be Tamed" trở nên vui vẻ, rạng rỡ, trẻ trung và giàu sức sống hơn bao giờ hết. Không ngại ngần khoe chuyện tình yêu và những bất ngờ ngọt ngào dành cho nhau trên mạng xã hội, Cody và Miley nhận được nhiều sự ủng hộ của công chúng khi công khai hẹn hò. Sau khi chia tay chồng cũ Liam Hemsworth và bạn gái xinh đẹp Kaitlynn Carter, nữ ca sĩ 26 tuổi không ngại ngùng thể hiện tình cảm với tình trẻ kém 4 tuổi. 

Nguồn: Daily Mail

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm