Miley Cyrus xuất hiện với vòng 2 thon gọn, tình cảm mặn nồng bên bạn trai kém tuổi sau tin đồn mang thai với Liam Hemsworth

Hà Phương, Theo Helino
Chia sẻ

Giọng ca "Can't Be Tamed" cùng bạn trai kém tuổi liên tục thể hiện tình cảm thắm thiết trong buổi hẹn ngày cuối tuần.

Cuối tuần qua, Miley Cyrus đã cùng tận hưởng buổi hẹn lãng mạn bên cạnh bạn trai mới Cody Simpson tại công viên Universal, Los Angeles để mừng lễ Halloween. 

Qua hình có thể thấy, giọng ca "Can't Be Tamed" đang thực sự hạnh phúc trong mối quan hệ lần này, cô liên tục cười rạng rỡ khi hẹn hò cùng bạn trai kém tuổi. 

Đây là lần đầu tiên Miley Cyrus xuất hiện, sau khi dính tin đồn đang mang thai đứa con của chồng cũ Liam Hemsworth. Trong những bức hình lần này, Miley Cyrus liên tục khoe vòng eo thon gọn khi diện áo ba lỗ ngắn. Có thể thấy, hoàn toàn không có dấu hiệu của việc mang thai. 

Miley Cyrus xuất hiện với vòng 2 thon gọn, tình cảm mặn nồng bên bạn trai kém tuổi sau tin đồn mang thai con của Liam Hemsworth - Ảnh 1.

Tờ NW mới đây đã đăng tải trên trang nhất thông tin liên quan tới việc Miley Cyrus hiện đang mang thai ở tháng thứ 3 và đứa con là của chồng cũ Liam Hemsworth. Một nguồn tin cho biết, gần đây Miley Cyrus đã phải nằm viện vì bị viêm amidan. Tuy nhiên, thực chất giọng ca "Can't Be Tamed" có mặt ở bệnh viện để khám thai. 

Miley Cyrus xuất hiện với vòng 2 thon gọn, tình cảm mặn nồng bên bạn trai kém tuổi sau tin đồn mang thai con của Liam Hemsworth - Ảnh 3.

Theo nguồn tin này, Miley Cyrus và Liam Hemsworth có một mối quan hệ mở, họ có thể đến với bất cứ ai. Tuy nhiên, Miley vẫn muốn có một sự kết nối với Liam tới cuối cuộc đời, bởi giọng ca "Can't Be Tamed" vẫn yêu chồng cũ theo một cách đặc biệt. Tuy nhiên, tờ GossipCop khẳng định, thông tin trên là hoàn toàn vô lý. Thực chất, Miley Cyrus không hề mang thai con của Liam Hemsworth hay của bất cứ ai.

Miley Cyrus xuất hiện với vòng 2 thon gọn, tình cảm mặn nồng bên bạn trai kém tuổi sau tin đồn mang thai con của Liam Hemsworth - Ảnh 4.

Miley Cyrus xuất hiện với vòng 2 thon gọn, tình cảm mặn nồng bên bạn trai kém tuổi sau tin đồn mang thai con của Liam Hemsworth - Ảnh 5.

Hiện tại, cả Miley Cyrus và chồng cũ Liam Hemsworth đều đang hạnh phúc với mối quan hệ riêng. Theo đó, giọng ca "Can't Be Tamed" đang hẹn hò với bạn trai kém tuổi Cody Simpson, còn nam diễn viên người Úc cũng đang có mối quan hệ với một cô gái trẻ xinh đẹp.

Nguồn: Daily Mail

Chia sẻ
Đọc thêm