Lên MXH khẳng định chỉ diễn, dân mạng lại tung bằng chứng khó chối cãi Lê Bảo, Nam Per bị tạm giữ vì sử dụng chất kích thích?

Những hình ảnh được cho là chụp tại đồn công an rõ mười mươi như thế này mà Lê Bảo và Nam Per nói chỉ đóng phim thì dân tình không tin cũng dễ hiểu.

Mới đây, cộng đồng mạng đã chia sẻ rầm rộ hình ảnh Lê Bảo và Nam Per bị tạm giữ tại đồn công an. Theo một nguồn tin đã chia sẻ thì 2 hotboy MXH này sử dụng chất kích thích nên bị bắt. "Idol giới trẻ Nam Per và Lê Bảo "múa quạt" toang rồi các bạn ơi. 10 viên 2 chỉ, cụ đi chân lạnh toát" - người này cho hay.

Lên MXH khẳng định chỉ diễn, dân mạng lại tung bằng chứng khó chối cãi Lê Bảo, Nam Per bị tạm giữ vì sử dụng chất kích thích? - Ảnh 1.

Lê Bảo và Nam Per bị tạm giữ tại đồn công an.

Sau đó ít lâu thì chính chủ cũng đã lên tiếng trên trang cá nhân. Lê Bảo khẳng định đây chỉ là hình ảnh trong phim sắp ra mắt: "Up cái ảnh trong phim mà các page thi nhau giật tít, nào là bị tóm, nào là đập đá...". Đương nhiên, cậu bạn thân Nam Per cũng vào bình luận thể hiện sự đồng tình. 

Lên MXH khẳng định chỉ diễn, dân mạng lại tung bằng chứng khó chối cãi Lê Bảo, Nam Per bị tạm giữ vì sử dụng chất kích thích? - Ảnh 2.

(Ảnh chụp màn hình)

Tưởng thế là xoa dịu được người hâm mộ nhưng dân mạng lại tiếp tục bóc thêm loạt chi tiết cho thấy Lê Bảo, Nam Per bị tạm giữ là có cơ sở.

Lên MXH khẳng định chỉ diễn, dân mạng lại tung bằng chứng khó chối cãi Lê Bảo, Nam Per bị tạm giữ vì sử dụng chất kích thích? - Ảnh 3.

Một fanpage "cà khịa" Lê Bảo, Nam Per cực mạnh. (Ảnh chụp màn hình)

Đầu tiên, chàng "hotboy ảnh thẻ" khẳng định là cảnh trong một bộ phim ngắn sắp ra mắt, nhưng trường quay đó được nhiều người khẳng định là đồn công an vì có song sắt, bảng nội quy và hội trường. 

Do tính chất cơ quan nhà nước, ngay cả đài truyền hình lớn muốn vào quay phim tại trụ sở công an cũng không đơn giản, chính vì thế lại càng nhiều người đặt nghi vấn trước lời giải thích của Lê Bảo. 

Dân mạng cho rằng Lê Bảo bị tạm giữ tại đồn công an là có cơ sở.

Tiếp nữa, tài khoản facebook và fanpage của Lê Bảo, Nam Per được cho là do một đơn vị truyền thông quản lý. Do đó, những bài đăng trên MXH của 2 hot YouTuber vẫn xuất hiện là chuyện dễ hiểu dù chính chủ bị bắt. Không ít người vào bình luận đề nghị 2 anh chàng livestream lộ mặt mới tin nhưng Lê Bảo và Nam Per đương nhiên là im thin thít và ngó lơ rồi.

Một nguồn tin hành lang khác còn cho biết, Lê Bảo, Nam Per cùng nhóm bạn thuê phòng ở Kim Giang và sử dụng chất kích thích sau đó bị công an tạm giữ. 

Lên MXH khẳng định chỉ diễn, dân mạng lại tung bằng chứng khó chối cãi Lê Bảo, Nam Per bị tạm giữ vì sử dụng chất kích thích? - Ảnh 5.

Một nguồn tin khẳng định Lê Bảo, Nam Per sử dụng thuốc lắc. (Ảnh chụp màn hình)

Tới giờ, Lê Bảo và Nam Per thì vẫn tỏ ra bình an vô sự, phủ nhận các thông tin lan truyền trên MXH. Còn đông đảo dân mạng thì vẫn khăng khăng không tin, yêu cầu 2 anh chàng phải lộ diện hoặc công chiếu bộ phim có cảnh tù nhân này để chứng minh.

Chẳng biết thật hư ra sao, 2 chàng hotboy có bị tạm giữ thật hay chỉ là cảnh trong phim, thôi thì để thời gian sẽ trả lời tất cả!

Chia sẻ
Đọc thêm