Lên mạng than vãn chồng mê bóng hơn vợ, cô vợ trẻ ngớ người khi biết mình bị lừa

Mùa World Cup đang diễn ra sôi động hơn bao giờ hết. Không ít anh chồng cũng vì thế mà chạy theo quả bóng tròn bỏ bê vợ con. Nhưng cũng không ít người mượn cớ bóng bánh để làm việc mờ ám sau lưng vợ.

World Cup 2018 đang ở lượt trận thứ hai với nhiều diễn biến khó lường. Vì vậy mà các tín đồ của môn thể thao vua này đang có một mùa bóng đá hấp dẫn và kịch tính. Cho nên cũng không ít người quên ăn quên ngủ, thậm chí là bỏ bê gia đình, vợ con để đi theo tiếng gọi của quả bóng tròn.

Các chị em thì ít am hiểu về lĩnh vực này, cũng chẳng có thời gian và sức khỏe để theo dõi cả tháng trời như vậy. Nhưng vì 4 năm mới diễn ra một lần nên đa số các chị đều để chồng được thoải mái xem bóng với hội anh em chiến hữu. Và lợi dụng tâm lý này của các chị, có những ông chồng đã tranh thủ làm việc mờ ám mà không muốn để các chị biết. Câu chuyện của cô vợ trẻ dưới đây là một ví dụ.

Lên mạng than vãn chồng mê bóng hơn vợ, cô vợ trẻ ngớ người khi biết mình bị lừa - Ảnh 1.

(Ảnh chụp màn hình)

Nguyên văn lời than vãn của cô vợ trẻ:

"Có chồng mẹ nào giờ này xem đá bóng chưa về không?

Gọi điện: Ôi em ơi, trận hay quá!

Rồi còn hâm mộ nói kiểu: Anh yêu Messi gấp 10 lần yêu em.

Ôi lộn ruột!"

Những tưởng đây chỉ là một lời kêu ca than vãn bình thường của một cô vợ trẻ có chồng mê bóng đá. Nhưng không! Ngay lập tức cư dân mạng đã phát hiện ra điểm vô lý. Được biết, chị vợ đăng đàn vào tối qua, ngày 22/6. Thế nhưng ngày 22/6 vừa qua thì đội bóng Argentina cùng với cầu thủ Messi lại không có trận bóng nào. Cụ thể, đêm ngày 22/6 rạng sáng ngày 23/6 có 3 trận đấu, bao gồm: Brazil - Costa Rica, Nigeria - Iceland và Serbia - Thụy Sỹ.

Hàng loạt ý kiến cho rằng anh chồng này đang nói dối:

- Bị chồng qua mặt rồi bạn ơi, Messi tối qua có đá đâu.

- Hôm qua Iceland và Nigeria mà, làm gì có Argentina mà yêu Messi.

- Messi gì giờ này, lại lén lút làm việc mờ ám rồi.

- Lúc tối Argentina không đá thì làm gì có Messi mà yêu ạ.

Tuy nhiên có nhiều ý kiến cho rằng vì trận Nigeria - Iceland có kết quả 2-0 nghiên về Nigeria, giúp Argentina và Messi có cơ hội đi tiếp nên anh chồng mới nói thế:

- Tình hình là Nigeria thắng nên Messi sẽ có cơ hội đi tiếp vào vòng trong, nếu không sẽ phải về nước. Nigeria gián tiếp giúp Messi được đá tiếp nên chồng mới nói thế.

- Chắc là vì trận Nigeria - Iceland quyết định số phận của Messi và Argentina tại World Cup.

Và nhân đây, cũng có không ít các chị em chia sẻ chuyện chồng con mùa World Cup:

- Nhà chị còn mang cả con nhỏ 4 tuổi mà gọi còn không về đây em.

- Yêu gấp 10 lần vợ thì dọn đồ qua mà ở với nó.

- May quá chồng e không mê bóng. Cả thế giới đang coi bóng đá thì ông ấy đang ôm em ngủ ngon lành.

- Chồng mình dự là hết mùa World Cup luôn. Hôm nào cũng từ tối đến 1h trở đi.

- Chồng mình thì xem bóng ở nhà với vợ, lúc đầu 2 vợ chồng cũng hào hứng lắm, 10 phút sau mình ngủ quên thế là hắn thấy vậy cũng tắt tivi ngủ luôn.

Lên mạng than vãn chồng mê bóng hơn vợ, cô vợ trẻ ngớ người khi biết mình bị lừa - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa)

Không biết thực hư câu chuyện như thế nào, anh chồng có mờ ám thật không hay cư dân mạng quá đa nghi nhưng bài viết vẫn đang thu hút sự chú ý của mọi người. Thực ra ham mê bóng bánh cũng không có gì là xấu xa cả. Nhưng nếu các anh cứ vin vào đó để cá cược hay làm việc mờ ám thì lại cần phải lên án. Thôi thì đây cũng như là một bài học để cô vợ trẻ này và hội chị em sẽ có cách "giám sát" chồng kĩ hơn.

Chia sẻ
Đọc thêm