Thanh niên làm văn phòng thu nhập 50-100 triệu/tháng vẫn bị mẹ vợ từ chối, người yêu cũ ngồi cạnh cười thầm

Cô Hàng Xóm, Theo Helino

Màn tuyển chồng trên sóng truyền hình này còn căng thẳng, bất ngờ và lắm drama hơn cả phim truyền hình Hàn Quốc nhiều tập nữa.

"Chuyện quái gì cũng có thể xảy ra", đó là cảm giác của bạn khi xem gameshow tuyển chọn người yêu mang tên "Cho phép yêu" phát sóng trên HTV7 mới đây.

Trong tập thứ 2 của chương trình này, cô gái xinh đẹp Ngọc Mai cùng gia đình có cơ hội gặp gỡ các chàng trai đến từ nhiều vùng miền, có nhiều hoàn cảnh sống, nghề nghiệp khác nhau... để tuyển chọn người chồng thích hợp nhất cho mình.

Thanh niên làm văn phòng thu nhập 50-100 triệu/tháng vẫn bị mẹ vợ từ chối, người yêu cũ ngồi cạnh cười thầm - Ảnh 1.

Mai (áo dài hồng)

Điều bất ngờ là Mai không chỉ đi cùng bố và mẹ đến trường quay, cô còn rủ theo cả anh chàng người yêu cũ đẹp trai ngời ngời của mình. Chàng người yêu cũ tên Khánh còn tích cực đưa ra những lời nhận xét, bình phẩm dành cho các chàng trai là ứng cử viên đang muốn trở thành chồng của bạn gái cũ mình. Thật là lạ lùng!

Màn tuyển chồng có 1-0-2 trên sóng truyền hình

Người xem dành nhiều sự chú ý cho phần thể hiện của Phan Tuấn Cường (26 tuổi, đến từ Long An). Được MC Hoàng Rapper hỏi có lo được cho Mai không thì Cường trả lời mình đang làm nhân viên văn phòng có thu nhập từ 50-100 triệu đồng/tháng.

Mức lương này khiến nhiều người bất ngờ nhưng sắc mặt của mẹ vợ tương lai không chút biến đổi. Trong khi bố Mai liên tục đặt cho Cường những câu hỏi đơn giản như: "Con biết uống rượu không?", "Biết hút thuốc không?", "Thôi con hát một bài đi"... Thì mẹ Mai lại là người có câu hỏi hóc búa hơn.

Thanh niên làm văn phòng thu nhập 50-100 triệu/tháng vẫn bị mẹ vợ từ chối, người yêu cũ ngồi cạnh cười thầm - Ảnh 3.

Cường vừa thở phào vì bố vợ tương lai dễ tính thích nhậu.

Bà chỉ hỏi đúng 1 câu nhưng lại khiến Cường toát mồ hôi. Câu hỏi đó là: "Cưới vợ rồi về có để vợ làm dâu không? Có sống chung với mẹ chồng không?".

Câu trả lời của Cường là: "Có". Lúc này, sắc mặc mẹ vợ tương lai có vẻ không ưng lắm. Tuy nhiên, bà vẫn nghe Cường giải thích thêm: "Ở với bố mẹ để tiện bề chăm sóc bố mẹ. Nếu ra riêng cũng được nhưng hai bên gia đình cũng cần sự hỗ trợ ví dụ như nhờ ông bà chăm con...".

Thanh niên làm văn phòng thu nhập 50-100 triệu/tháng vẫn bị mẹ vợ từ chối, người yêu cũ ngồi cạnh cười thầm - Ảnh 4.

Ai ngờ, đến cửa mẹ vợ tương lai thì... muốn đứng hình.

Thanh niên làm văn phòng thu nhập 50-100 triệu/tháng vẫn bị mẹ vợ từ chối, người yêu cũ ngồi cạnh cười thầm - Ảnh 5.

Mặt mếu cỡ này là cũng đủ biết Cường cảm thấy thế nào rồi ha.

Cường không thể ngờ được rằng chính suy nghĩ nhờ cậy ông bà sau khi cưới đã khiến mẹ Mai đánh rớt khỏi danh sách những chàng rể tương lai như ý. Dù cho Cường có thu nhập 50-100 triệu đồng/tháng đi chăng nữa thì mẹ Mai vẫn không yên tâm khi gả con gái cưng cho anh.

Trong khi đó, Khánh, người yêu cũ của Mai ngồi cạnh tủm tỉm cười. Anh nhận xét Cường rất đàn ông, đô con, nam tính nhưng hát hay thì có thể là người... lăng nhăng.

Thanh niên làm văn phòng thu nhập 50-100 triệu/tháng vẫn bị mẹ vợ từ chối, người yêu cũ ngồi cạnh cười thầm - Ảnh 6.

Chàng người yêu cũ đẹp trai rạng ngời của Mai bỗng tăng áp lực cho các ứng cử viên.

Rất nhiều cô gái thắc mắc vì sao Mai lại mời người yêu cũ đi tuyển chồng cho mình.

Tóm lại, mẹ Mai và người yêu cũ của Mai đều cảm thấy chưa hài lòng với Phan Tấn Cường. Còn bạn, bạn nghĩ gì về màn gặp mặt và tuyển chồng trên sóng truyền hình này?

Chia sẻ
Đọc thêm