Lấy phải chồng yếu sinh lý "1 phút là xong", cô vợ khuyên nên thử hàng trước khi mua khiến chị em cười như được mùa

Khỏe quá thì sợ mà yếu sinh lý thì cũng không cam lòng, hãy nghe cô ấy khuyên: Thử xong ok hẵng cưới, yếu là bỏ luôn đừng phân vân.

Khi đã lập gia đình thì đối với bất cứ ai, dù là chồng hay vợ thì "chuyện ấy" cũng vô cùng quan trọng bởi nó sẽ giữ vai trò quan trọng trong việc duy trì mối quan hệ lứa đôi. Sẽ có những người vô cùng hài lòng với đối tác của mình nhưng bù lại cũng có một số trường hợp các mẹ đôi khi, hoặc thường xuyên thấy thất vọng về khả năng "lâm trận" của các ông chồng.

Và như cách miêu tả về cuộc sống gối chăn của bà mẹ L.L dưới đây thì chắc chắn ai đọc xong cũng phải cảm thấy "cám cảnh" của cô ấy thật sự.

Tâm sự “kín” của chị vợ lấy phải chồng yếu sinh lý, “hành sự” chưa được 1 phút đã hết tiền đi chợ khiến chị em cười rơi rụng - Ảnh 1.

"Khuyên thật lòng các chị em chưa chồng, đừng lấy chồng yếu sinh lí. Hì hục được một phút thì nó cười mãn nguyện còn mình thì chưa hiểu đầu đuôi tai nheo ra sao. Ngày xưa thấy anh tốt bụng quá, chiều chuộng quá nên tặc lưỡi đưa chân. Giờ tuổi xuân sắp trôi vèo cái ra 2 đứa con mà chẳng biết đỉnh là gì mà ngồi hờn.

Chồng thì vẫn thế một phút rưỡi không hơn mà còn lười. Nếu vợ không chủ động thì cứ đặt lưng 30 giây là ngáy, cả năm không làm gì cũng được. Không lẽ cả đời này mình chủ động. Mà chủ động cũng không xong, giờ khéo 30 giây chưa đưa vào trong đã tắt điện. Mình không cam lòng, mình cũng mê chuyện đó mà không ngờ vớ phải lão chồng mãn dục trong độ tuổi 30.

Nói bóng gió có, nói thẳng có mà lão cứ trơ ra không thể thao, không thuốc thang. Thật sự, thấy bất hạnh. Chẳng lẽ bỏ chồng? Chẳng lẽ bồ bịch? Bỏ chồng thì thương con. Mà bồ bịch thì không muốn vì đạo đức, vì quan hệ thì phải có tình yêu, tình cảm chứ làm bừa như nào. Kể giờ tự dưng có anh nào mà mình có tình cảm là mình nhắm mắt đưa chân đấy mà chả thích ai, chả ai thích mình nữa. Cuộc đời không ngờ có lúc bế tắc vì chuyện này. Mình không cần lời khuyên, chỉ khuyên các bạn nữ hãy "thử" trước khi lấy. Thấy yếu bỏ luôn không phải phân vân. Đừng như mình".

Tâm sự “kín” của chị vợ lấy phải chồng yếu sinh lý, “hành sự” chưa được 1 phút đã hết tiền đi chợ khiến chị em cười rơi rụng - Ảnh 2.

Dù là chuyện tế nhị nhưng các chị em sau khi nghe chuyện cũng bình luận rất nhiệt tình. Mọi người thi nhau vào phân tích nguyên nhân, hệ quả rồi còn bày cách cho L. giải tỏa căng thẳng nữa chứ.

Nick Nguyễn Hải Yến bình luận: "Chẳng bù cho mình, chồng ngày nào cũng muốn mà mình thì sợ hơn ma. Hôm nào không sờ được vào người vợ là bày đặt giận dỗi nên vợ chồng cứ cãi nhau suốt thôi. Thật sự là yếu quá cũng khổ mà khỏe quá thì cũng chẳng ra làm sao. Có nhiều người vợ không đáp ứng được thì lại tìm bên ngoài thì còn khổ hơn, gia đình tan nát. Vậy nên mình nghĩ không ai được hoàn hảo cả, mong vợ chồng bạn động viên nhau tìm cách khắc phục nhé".

Còn bạn Hương Sam thì có vẻ lạc quan hơn: "Theo ý kiến riêng của mình thì chồng bạn yếu như thế sẽ không có chuyện bồ bịch lăng nhăng, bạn cũng chẳng cần phải đánh ghen bao giờ, con cái bạn cũng sẽ không phải nhìn bố mẹ ly tán. Bạn nên nghĩ theo hướng tích cực chứ đừng manh động rồi đến lúc lại hối hận đó".

Bên cạnh những ý kiến khuyên chị vợ bình tĩnh và tin vào tình yêu thì cũng có một số người thẳng thắn nhìn nhận vấn đề: "Hôn nhân là phải có 3 cái cơ bản là tình yêu, tình dục và vật chất. Con người luôn mưu cầu những thứ này cho nên mọi người nếu ai rơi vào trường hợp có chồng yếu sinh lý thì phải tìm cách khắc phục ngay chứ đừng nên tặc lưỡi cho qua nhé". Nick Nghĩa Trung (chắc là đàn ông nằm vùng) thì tư vấn: "Mình nói thật việc quan hệ lâu hay không cũng phải do sự đồng điệu về tâm hôn nữa. Vì vậy bạn nên xem lại nhé, hoặc là chồng bạn có bệnh thật sự thì đưa anh ấy đi khám còn nếu như không phải thì vợ chồng nên tìm cách hòa hợp hơn bằng những chuyến đi chơi hay nói chuyện nhiều hơn chẳng hạn".

Đúng là chuyện này thì còn dài lắm nhưng mà chung quy lại các chị em dù tế nhị chẳng mấy khi nói ra nhưng mưu cầu về chuyện này cũng ngang bằng với đàn ông đấy. Và lời khuyên cho những ai rơi phải trường hợp như chị L. chính là thẳng thắn nhìn nhận vấn đề với chồng và tìm cách cải thiện về lâu về dài.

Chia sẻ
Đọc thêm