"The Heirs - Những người thừa kế" tập 1:

Lee Min Ho "mạo danh" bạn trai Park Shin Hye

Trong tập 1 "The Heirs - Những người thừa kế", Kim Tan đã mạo danh là bạn trai của Eun Sang để cứu cô khỏi rắc rối với cảnh sát Mỹ.

The Heirs - Những người thừa kế vừa phát sóng tập 1 tại Hàn Quốc đã đem đến cho người xem nhiều tình tiết thú vị. Theo mô típ quen thuộc, tập 1 của The Heirs cũng giới thiệu các nhân vật quan trọng, trong đó có Kim Tan (Lee Min Ho), người thừa kế 18 tuổi của một tập đoàn lớn đang sinh sống ở California, Mỹ trong 1 vài năm. 

Lee Min Ho "mạo danh" bạn trai Park Shin Hye 1

Kim Tan đến Mỹ với lý do "đi học" nhưng thực chất, anh trai của Kim Tan đã gửi cậu đến đây như một hình thức cách ly với gia đình, "nhiệm vụ" của cậu là sống một cuộc sống xa hoa, ăn và tồn tại, không cần phải suy nghĩ và tất nhiên, cũng không cần quay trở lại Hàn Quốc.

Bên cạnh Kim Tan là một chàng công tử nhà giàu khác, Choi Young Do (Kim Woo Bin đóng), một anh chàng cục cằn, thô lỗ, với suy nghĩ và hành động không thể đoán trước, Young Do là "anh em ghẻ" với Rachel Ryu - vị hôn phu tương lai của Kim Tan.

Lee Min Ho "mạo danh" bạn trai Park Shin Hye 2

Park Shin Hye xuất hiện trong tập 1 The Heirs - Những người thừa kế với tư cách cô gái nghèo Eun Sang, người có mẹ làm người giúp việc trong gia đình họ Kim ở Hàn Quốc và chị gái ở Mỹ. Chị gái của Eun Sang nói dối với gia đình rằng mình đang sinh sống hạnh phúc tại Mỹ và sắp làm đám cưới. Tuy nhiên khi không thấy chị mời 2 mẹ con ở Hàn sang dự đám cưới, Eun Sang đã rất tức giận, cô trốn mẹ bỏ nhà sang Mỹ tìm chị gái.

Lee Min Ho "mạo danh" bạn trai Park Shin Hye 3

Lee Min Ho "mạo danh" bạn trai Park Shin Hye 4

Lee Min Ho "mạo danh" bạn trai Park Shin Hye 5

Khi sang Mỹ gặp chị gái và biết mình bị lừa, không những vậy còn bị chị gái lấy hết tiền, lại gặp rắc rối với cảnh sát bởi một sự việc hiểu lầm liên quan đến người bạn của Kim Tan, Eun Sang vô cùng tuyệt vọng. Ban đầu, để cứu Eun Sang khỏi rắc rối, Kim Tan đã giả vờ cô là bạn gái anh, nhưng dường như Kim Tan cũng không có mối quan hệ tốt với cảnh sát điều tra nên Eun Sang vẫn bị tịch thu hộ chiếu.

Lee Min Ho "mạo danh" bạn trai Park Shin Hye 6

Lee Min Ho "mạo danh" bạn trai Park Shin Hye 7

Lee Min Ho "mạo danh" bạn trai Park Shin Hye 8

Sau đó, Kim Tan còn đưa Eun Sang về nhà chị gái. Nhưng Eun Sang chờ đợi trong tuyệt vọng vì chị gái cô không có dấu hiệu quay lại. Tập phim kết thúc bằng cảnh Kim Tan lái xe trở lại, đúng lúc Eun Sang định rời khỏi nhà chị gái mà vẫn chưa biết đi về đâu. Anh hỏi cô: "Có muốn tới nhà tôi không?".

Lee Min Ho "mạo danh" bạn trai Park Shin Hye 9

Lee Min Ho "mạo danh" bạn trai Park Shin Hye 10

Lee Min Ho "mạo danh" bạn trai Park Shin Hye 11

Tập 2 của The Heirs - Những người thừa kế sẽ lên sóng vào tối nay trên đài SBS, Hàn Quốc.
Chia sẻ
Đọc thêm