Lee Dong Gun bất ngờ trải lòng sau 1 năm yêu đương rồi kết hôn chớp nhoáng với bao thị phi cùng Jo Yoon Hee

Sau bao ngày im lặng, Lee Dong Gun bất ngờ lên tiếng về cuộc hôn nhân thị phi của mình.

Cuộc hôn nhân của Lee Dong Gun và nữ diễn viên Jo Yoon Hee từng trở thành tâm điểm của dư luận vào năm 2017. Ngày ấy, người ta đã gọi Lee Dong Gun và Jo Yoon Hee là cặp đôi đáng ghét nhất showbiz. Nguyên nhân là do nam diễn viên công khai hẹn hò và sau đó kết hôn chỉ sau khi chia tay bạn gái cũ chưa đầy 1 tháng. 

Sau khi kết hôn, cả hai tuyên bố về chuyện mang thai và sau đó hạ sinh cô công chúa vô cùng đáng yêu. Một thời gian dài với vô vàn chỉ trích nhưng Lee Dong Gun chưa từng một lần lên tiếng thanh minh, anh dành hết sự quan tâm cho vợ con.

Lee Dong Gun bất ngờ trải lòng sau 1 năm yêu đương rồi kết hôn chớp nhoáng với bao thị phi cùng Jo Yoon Hee - Ảnh 1.

Mới đây, khi xuất hiện trong một chương trình truyền hình, nam diễn viên bất ngờ trải lòng về những thị phi mà gia đình đã trải qua. 

Nam diễn viên thừa nhận, trước khi gặp Jo Yoon Hee, anh chưa từng nghĩ tới chuyện kết hôn.  Thế nhưng, khi gặp người con gái ấy: "Tôi nhận ra rằng nếu tôi bỏ lỡ người con gái này, tôi có thể không bao giờ kết hôn nữa".

Lee Dong Gun bất ngờ trải lòng sau 1 năm yêu đương rồi kết hôn chớp nhoáng với bao thị phi cùng Jo Yoon Hee - Ảnh 2.

Nam diễn viên chia sẻ: "Chúng tôi bắt đầu hẹn hò và nghĩ tới chuyện kết hôn. Chúng tôi nghĩ rằng sẽ rất tốt nếu có một đứa con, vì vậy chúng tôi đã đi đăng ký kết hôn trước".

Nói về cuộc hôn nhân của mình, Lee Dong Gun cho biết, hiện tại anh cảm thấy mãn nguyện với tất cả mọi điều và không mong gì hơn nữa. 

Nguồn: Soompi

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm