1 năm sau cưới, cặp đôi Lee Dong Gun và Jo Yoon Hee cuối cùng đã lộ diện bên con đầu lòng

ON, Theo Helino

Lee Dong Gun và Jo Yoon Hee xuất hiện lần đầu tiên cùng nhau sau 1 năm cưới. Cặp vợ chồng còn đưa theo con gái, tạo nên khung cảnh hạnh phúc của một gia đình.

Ngày 10/8, tờ Sports Chosun tung ra hình ảnh hiếm hoi của cặp vợ chồng Lee Dong Gun và Jo Yoon Hee cùng con gái đầu lòng 8 tháng tuổi. 1 năm kể từ sau khi tổ chức đám cưới bí mật và hạ sinh con gái, cặp đôi mới xuất hiện lần đầu tiên. Cả hai cùng nhau đi shopping tại thành phố Hanam, tỉnh Gyeonggi.

Lee Dong Gun và Jo Yoon Hee công khai tình cảm vào cuối tháng 2/2017, chỉ 1 tháng sau khi nam diễn viên họ Lee chia tay Jiyeon (T-ara). 3 tháng sau, cặp đôi tuyên bố đã kết hôn và Jo Yoon Hee mang thai con đầu lòng. Chuyện tình chớp nhoáng từng khiến Lee Dong Gun và Jo Yoon Hee nhận về không ít "gạch đá" từ cộng đồng mạng. Lee Dong Gun cũng bị gọi là kẻ phản bội, bỏ rơi Jiyeon. Tuy nhiên sau loạt ảnh tân hôn hạnh phúc, cặp đôi này dần nhận được cảm tình từ khán giả.

1 năm sau cưới, cặp đôi Lee Dong Gun và Jo Yoon Hee cuối cùng đã lộ diện bên con đầu lòng - Ảnh 1.

Cặp đôi Lee Dong Gun và Jo Yoon Hee lần đầu xuất hiện cùng nhau. Cặp đôi còn đưa con gái đầu lòng đi cùng. Có vẻ như vợ chồng nhà Lee - Jo đã cùng nhau đi shopping

1 năm sau cưới, cặp đôi Lee Dong Gun và Jo Yoon Hee cuối cùng đã lộ diện bên con đầu lòng - Ảnh 2.

1 năm sau cưới, cặp đôi Lee Dong Gun và Jo Yoon Hee cuối cùng đã lộ diện bên con đầu lòng - Ảnh 3.

Hình ảnh hạnh phúc của cặp đôi sau khi kết hôn đã khiến công chúng có cái nhìn khác. Không ít người ngưỡng mộ cuộc sống hôn nhân hạnh phúc của Lee Dong Gun và Jo Yoon Hee

Nguồn: Sports Chosun

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm