Lệ Quyên kể chuyện ngày Tết: Tự tay vào bếp nấu 'món tủ', đêm giao thừa phải ở cạnh người thân

Trân Ni, Theo phunuvietnam.vn
Chia sẻ

Món ăn đặc biệt yêu thích của Lệ Quyên ngày Tết là bánh chưng và móng giò ninh măng khô.

Nhắc tới Lệ Quyên, người ta sẽ nhớ ngay tới hình tượng nữ ca sĩ hạng A đắt sô hàng đầu showbiz Việt. Thế nhưng, với người đẹp, dù bận rộn thế nào thì ngày Tết vẫn là khoảng thời gian quan trọng nhất để dành cho gia đình. 

Mọi công việc của năm cũ sẽ được Lệ Quyên kết thúc vào 25 Tết. Sau ngày 25, thay vì một Lệ Quyên tất bật chạy sô, lộng lẫy trên sân khấu là 1 Lệ Quyên đơn giản như một phụ nữ nội trợ bình thường, giày bệt, mặc ấm đi chợ hoa, siêu thị mua sắm, vào bếp nấu một vài món tủ mời gia đình. Là một người phụ nữ Hà Nội, Lệ Quyên vẫn yêu thích món ăn truyền thống ngày Tết như bánh chưng, móng giò ninh măng khô.

Ngày 30 Tết sẽ là thời khắc quây quần đặc biệt trong năm của Lệ Quyên và gia đình. Cô dành phần lớn thời gian để trang hoàng nhà cửa, cúng lễ đón giao thừa. "Bao nhiêu năm nay, giao thừa Quyên không làm việc để dành thời khắc thiêng liêng bên gia đình. Ai cũng thế, luôn chạy hết tốc lực cho công việc, Tết là ngày sum họp, nên gác lại hết bộn bề trong cả một năm, tận hưởng những giây phút thư thả, bình yên, đôi khi chỉ là cuộc gặp với những người mình không thể gặp trong cả một năm vì quá bận rộn. Ngày Tết mình ở bên nhẹ nhàng tâm sự hàn huyên với những người thân yêu, không khí đoàn viên rất đáng quý" - Lệ Quyên chia sẻ.

Nhìn lại hành trình 10 năm của Lệ Quyên, cô chăm chỉ đi lên và đạt được vị trí xứng đáng trong công việc. 

Lệ Quyên kể chuyện ngày Tết: Tự tay vào bếp nấu "món tủ", đêm giao thừa phải ở cạnh người thân  - Ảnh 2.

Tính cách của Lệ Quyên thừa hưởng từ sự mạnh mẽ của bố. "Bố là người ảnh hưởng tới Quyên nhiều hơn, 90% tính cách của Quyên là từ bố nhưng Quyên giống mẹ ở tính cương trực, thẳng thắn, chịu thương chịu khó" - Lệ Quyên tâm sự. 

"Từ khi còn trẻ, là cô bé chập chững bước vào đời, Quyên đã cân đối các cung bậc tình yêu, bởi vậy mọi thứ với Quyên luôn ở trạng thái cân bằng. Quyên muốn chia sẻ với chị em phụ nữ về một tình yêu không phiến diện, bao hàm một thế giới rộng lớn. Để thành đạt, có những thành tựu rực rỡ, không thể u mê đắm chìm trong tình yêu đôi lứa được. Mọi người hỏi, hiện tại thấy Quyên tràn đầy năng lượng là do sức mạnh của tình yêu đúng không. Thực ra Quyên luôn là người như vậy, có điều ở thời điểm này Quyên cởi mở, thoải mái hơn, không nên gò ép mình vào một khuôn khổ nào", Lệ Quyên chia sẻ về tình yêu. 

Vào ngày 8/3 tới đây, Lệ Quyên sẽ mang đến cho khán giả của mình 1 câu chuyện tình yêu như vậy trong Lệ Quyên love concert tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hà Nội. 

Chia sẻ
Đọc thêm