Lê Dương Bảo Lâm đáp trả đúng 4 chữ khi bị hỏi về chuyện từ thiện

Xuân Ánh, Theo Thể Thao Văn Hóa
Chia sẻ

Lê Dương Bảo Lâm nhiều lần lên tiếng trước những thông tin tiêu cực về mình.

Mới đây, Lê Dương Bảo Lâm đã có màn đáp trả tay đôi cực gắt khi bị khán giả chỉ trích việc làm từ thiện. Cụ thể, nam diễn viên đã có bài đăng thông báo về lịch trình thiện nguyện tại tỉnh Hậu Giang như sau: "Ngày mai Lâm về xã Long Trị, thị xã Long Mỹ, tỉnh Hậu Giang, xây cầu và trao quà cho học sinh nghèo. Thời gian vào lúc 11h30 sáng thứ Bảy, ngày 7/1/2023", nam diễn viên chia sẻ trên mạng xã hội. Hành động của anh nhận được nhiều lời khen ngợi từ khán giả.

Tuy nhiên, một tài khoản kém duyên đã lấy quê nhà Long Thành - Đồng Nai của Lê Dương Bảo Lâm ra để "cà khịa": "Long Thành quá trời nhà nghèo thì không thấy ai". Trước ý kiến này, nam nghệ sĩ cũng không ngần ngại đáp trả gắt với 4 chữ: "Không phải trách nhiệm".

Lê Dương Bảo Lâm đáp trả đúng 4 chữ khi bị hỏi về chuyện từ thiện - Ảnh 2.

Lê Dương Bảo Lâm chia sẻ về chuyện làm từ thiện

Lê Dương Bảo Lâm đáp trả đúng 4 chữ khi bị hỏi về chuyện từ thiện - Ảnh 3.

Netizen kém duyên có bình luận khiến anh bức xúc

Đây không phải lần đầu tiên Lê Dương Bảo Lâm đáp trả trước những thông tin tiêu cực về mình. Trước đó, trong chương trình 2 Ngày 1 Đêm với khách mời là YouTuber người ngoại quốc, Lê Dương Bảo Lâm bị chỉ trích vì ngó lơ bạn đồng hành. Để minh oan, nam diễn viên đã đăng tải đoạn video trò chuyện với anh chàng YouTuber người ngoại quốc cực lầy và tiết lộ lý do về việc cả 2 không có cảnh tương tác. Cụ thể, anh đã trò chuyện rất nhiều nhưng vì không hợp rơ nên chương trình phải cắt ra.

Lê Dương Bảo Lâm đáp trả đúng 4 chữ khi bị hỏi về chuyện từ thiện - Ảnh 4.

Lê Dương Bảo Lâm nhiều lần đáp trả những thông tin tiêu cực về mình

Lê Dương Bảo Lâm đáp trả đúng 4 chữ khi bị hỏi về chuyện từ thiện - Ảnh 5.

Lê Dương Bảo Lâm ngày càng trở nên nổi tiếng từ sau chương trình 2 Ngày 1 Đêm

Chia sẻ
Đọc thêm