Lê Dương Bảo Lâm khoe con gái, "chốt đơn" làm thông gia với Hồ Ngọc Hà và Lý Nhã Kỳ

Biện Bạch Hiền , Theo Nhịp Sống Việt

Con gái chưa lớn nhưng Lê Dương Bảo Lâm đã "đặt chỗ" làm thông gia với hai sao nữ đình đám của showbiz Việt.

Mới đây, Lê Dương Bảo Lâm đã chia sẻ hình ảnh cùng hai cô con gái cưng Bảo Nhi và Bảo Ngọc. Chỉ nhìn qua thôi cũng có thể thấy hai nhóc tỳ giống bố như đúc. Bé gái thứ 2 - Bảo Ngọc còn được nhận xét là "bản sao của Lê Dương Bảo Lâm".

Đáng chú ý, không chỉ khoe hai công chúa của gia đình, Lê Dương Bảo Lâm còn nhanh chóng "chốt đơn" muốn làm thông gia với nhà Hồ Ngọc Hà và Lý Nhã Kỳ và dự định sinh thêm bé trai để làm con rể "anh Giang". Nhân vật "anh Giang" mà Lê Dương Bảo Lâm nhắc đến được cho là Trường Giang vì nhà danh hài cũng có một cô con gái.

Nam diễn viên hào hứng viết: "Ba đứa nhưng một mặt. Bên phải dâu Hồ Ngọc Hà, bên trái dâu Lý Nhã Kỳ. Hey chán ghê, ráng thêm đứa nữa, làm rể anh Giang được rồi".

Lê Dương Bảo Lâm khoe con gái, "chốt đơn" làm thông gia với Hồ Ngọc Hà và Lý Nhã Kỳ - Ảnh 2.

Lê Dương Bảo Lâm khoe con gái, "chốt đơn" làm thông gia với Hồ Ngọc Hà và Lý Nhã Kỳ - Ảnh 3.

Lê Dương Bảo Lâm khoe con gái, "chốt đơn" làm thông gia với Hồ Ngọc Hà và Lý Nhã Kỳ - Ảnh 4.

Hình ảnh dễ thương của Lê Dương Bảo Lâm bên hai con gái Bảo Nhi và Bảo Ngọc

Đây không phải là lần đầu Lê Dương Bảo Lâm tỏ ý định muốn làm thông gia với Hồ Ngọc Hà. Trước đó, khi cả hai có dịp hợp tác, Lê Dương Bảo Lâm nói sẽ gả con gái lớn Bảo Nhi cho bé Subeo nhà Hồ Ngọc Hà và gọi nữ ca sĩ là "chị sui".

Lê Dương Bảo Lâm khoe con gái, "chốt đơn" làm thông gia với Hồ Ngọc Hà và Lý Nhã Kỳ - Ảnh 5.

Với Lý Nhã Kỳ, nam diễn viên "chốt kèo" để bé Bảo Ngọc làm con dâu nhà "đại gia kim cương" dù cô chưa lập gia đình. Lý Nhã Kỳ cũng hài hước đáp lại: "Chào anh sui tương lai. Tôi đã nỗ lực hết sức để có con sớm, kịp thời làm sui với em. Nhưng tìm hoài chưa ra đối tác luôn".

Lê Dương Bảo Lâm khoe con gái, "chốt đơn" làm thông gia với Hồ Ngọc Hà và Lý Nhã Kỳ - Ảnh 6.

Chia sẻ
Đọc thêm