Lê Dương Bảo Lâm bỏ rơi vợ trong đám cưới, ba vợ nói gì?

ĐAN THƯ, Theo Thể Thao và Văn Hóa
Chia sẻ

Lê Dương Bảo Lâm khiến MC Quyền Linh - Lê Lộc thảng thốt khi tiết lộ câu chuyện hối hận trong đời.

Mẹ Chồng Nàng Dâu tuần này chào đón 2 vị khách mời đặc biệt chính là Lê Dương Bảo Lâm và bố vợ của nam nghệ sĩ. Anh cho biết mình và bố vợ rất ít khi có dịp trò chuyện cùng nhau, từ khi ở rể còn không ăn chung mâm cơm vì tính chất công việc đi sớm về khuya, hơn nữa lại không hợp khẩu vị ăn uống. Nhờ chương trình, lần đầu tiên Lê Dương Bảo Lâm vào bếp nấu ăn cho bố.

Lê Dương Bảo Lâm bỏ rơi vợ trong đám cưới, ba vợ nói gì? - Ảnh 1.

Lê Dương Bảo Lâm vào bếp nấu nui cho bố vợ - Ảnh: Mẹ Chồng Nàng Dâu

Khi nhắc đến đám cưới cùng vợ, Lê Dương Bảo Lâm kể câu chuyện anh ân hận. "Đám cưới đang tổ chức giữa chừng thì Lâm đi diễn, đang làm lễ lạy các thứ, lấy phong bì xong hết rồi, MC nói: 'Bây giờ tân nương và tân lang hãy cùng tay trong tay từ cổng bước lên sân khấu để chào quan viên 2 họ' là lúc đó chỉ có một mình Quỳnh Quỳnh lên đó còn Lâm đi diễn". Chia sẻ của Lê Dương Bảo Lâm khiến MC bất ngờ, Quyền Linh thảng thốt: "Sao vậy Lâm, sao đến mức không bỏ được buổi diễn đó?".

Lê Dương Bảo Lâm bỏ rơi vợ trong đám cưới, ba vợ nói gì? - Ảnh 2.

Lê Dương Bảo Lâm kể chuyện bỏ vợ trong đám cưới - Ảnh: Mẹ Chồng Nàng Dâu

Giải thích cho việc bỏ rơi vợ trong đám cưới, "cây hài" của 2 Ngày 1 Đêm cho biết: "Lịch diễn đã có trước 1 tháng rồi mà lúc đó em diễn với toàn cô chú lớn không nên em không dám bỏ. Quỳnh có em bé trước nên khi coi thầy chỉ có đúng ngày đó thôi. Giờ nhìn lại em rất hối hận và thấy thương vợ mình vì chưa cho vợ được một đám cưới trọn vẹn". Khi được hỏi về cảm xúc thấy con rể để con gái mình một mình trong đám cưới, bố vợ Lê Dương Bảo Lâm thành thật: "Nói chung cũng buồn nhưng vì công việc của con nên phải chịu thôi".

Lê Dương Bảo Lâm bỏ rơi vợ trong đám cưới, ba vợ nói gì? - Ảnh 3.

Nam nghệ sĩ cho biết bản thân luôn hối hận - Ảnh: Mẹ Chồng Nàng Dâu

Lê Dương Bảo Lâm và Quỳnh Anh (Quỳnh Quỳnh) đã có 7 năm yêu đương trước khi tổ chức đám cưới vào tháng 4/2017. Việc đồng hành bên nhau từ khi còn khó khăn đến lúc có của ăn của để cũng chính là lý do mà cặp đôi được dân tình ủng hộ. Sau khi chính thức về chung một nhà, Quỳnh Quỳnh đã trở thành hậu phương vững chắc, hỗ trợ cho sự nghiệp chồng. Cô chính là quản lý, trợ lý kiêm tài xế cho Lê Dương Bảo Lâm. Tính đến nay, cặp đôi đã có 2 cô công chúa và 1 quý tử vừa chào đời vào đầu tháng 8 vừa qua.

Lê Dương Bảo Lâm bỏ rơi vợ trong đám cưới, ba vợ nói gì? - Ảnh 4.

Vợ chồng Lê Dương Bảo Lâm đã bên nhau được 11 năm, cả hai về chung một nhà vào năm 2017 - Ảnh: Internet

Lê Dương Bảo Lâm bỏ rơi vợ trong đám cưới, ba vợ nói gì? - Ảnh 5.

Quỳnh Quỳnh luôn là hậu phương vững chắc cho Lê Dương Bảo Lâm - Ảnh: Internet

Chia sẻ
Đọc thêm