BÀI GỐC Lương mỗi tháng hơn 100 triệu, thế mà sơ sẩy một chút tôi đã bị vợ bỏ

Lương mỗi tháng hơn 100 triệu, thế mà sơ sẩy một chút tôi đã bị vợ bỏ

Tôi không ngờ mình lại có ngày lâm vào bước đường cùng thế này.

2 Chia sẻ

Lấy nhau 9 năm, lần đầu tiên chồng xuống bếp nấu cho vợ bát cháo nhưng lại khiến tôi bối rối

N.Dung, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Đúng thời điểm tôi quyết tâm ly dị thì chồng lại ghi điểm làm tôi bối rối vô cùng.

Chồng tôi là giám đốc công ty tư nhân, công việc của anh rất bận rộn. Ban ngày làm ở công ty, tối về nhà thì giao dịch trên điện thoại, lúc ăn cơm hay đi ngủ anh cũng không rời máy.

Thương chồng vất vả nên tôi luôn cố gắng là hậu phương vững chắc để anh yên tâm làm việc. Nhưng rồi tình cảm vợ chồng ngày càng xa cách, bởi những cuộc nhậu tiếp khách triền miên của chồng.

Ngày nào anh ấy cũng trở về nhà tối muộn, với tình trạng say xỉn. Rồi lâu dần tôi nhận ra suy của chồng rằng, hàng tháng chỉ đưa cho vợ con 20 triệu chi tiêu sinh hoạt là xong nghĩa vụ.

Người ngoài nhìn vào ai cũng bảo tôi sung sướng, lấy được chồng giám đốc giàu có ở nhà đẹp. Nhưng có ai hiểu được nỗi khổ đang gặm nhấm tâm trí tôi mỗi ngày đâu.

Những cơn say triền miên khiến chuyện chăn gối của vợ chồng là không có. Anh chẳng quan tâm đến các con. Khi tôi nghe nhân viên của chồng nói là anh đã có con riêng bên ngoài. Lúc đầu tôi không tin nhưng rồi chồng đã thú nhận sự thật làm trái tim tôi tan nát.

Lấy nhau 9 năm, lần đầu tiên chồng xuống bếp nấu cho vợ bát cháo làm tôi mủi lòng do dự, không dám đưa đơn ly dị - Ảnh 1.

Không biết những điều chồng nói có đáng tin cậy nữa không? (Ảnh minh họa)

Đúng lúc tôi quyết tâm chia tay để giải thoát cho bản thân thì phải ở nhà giãn cách. Công ty của chồng tôi phải nghỉ, cả gia đình không ai ra ngoài, chỉ sinh hoạt trong khuôn viên ngôi nhà. Không ngờ đây lại là thời điểm mà các thành viên trong gia đình được gần gũi bên nhau.

Khi tôi bị ốm, lần đầu tiên sau 9 năm lấy nhau, chồng nấu cho vợ bát cháo. Tôi đã rơi nước mắt khi chồng nói: "Nhiều lúc muốn quan tâm đến vợ mà bận quá. Bây giờ ở nhà giãn cách, có nhiều thời gian, chồng sẽ làm tất cả mọi việc giúp vợ, cứ yên tâm mà dưỡng bệnh".

Miếng cháo cứ nghẹn ở cổ họng, không thể nuốt trôi xuống được, nước mắt tôi chảy đầy mặt. Tôi hỏi sao anh lại phản bội vợ? Chồng nói vì một lần say không làm chủ được bản thân nên đã làm điều đáng xấu hổ đó. Anh cầu xin tôi tha thứ và đừng bao giờ rời bỏ gia đình.

Không biết những điều chồng nói có đáng tin cậy? Rồi khi cuộc sống trở lại, chồng bận rộn với công việc, liệu gia đình có còn sống tình cảm thế này nữa không? Theo mọi người tôi có nên ly dị chồng không?

(minhhoa...@gmail.com)

Chia sẻ
Đọc thêm