Lâu lâu mới diện váy điệu đà nhưng bé Moon nhà Võ Hạ Trâm lại làm hành động hài hước thế này

Nhóc tỳ Moon nhà Võ Hạ Trâm luôn khiến các cô chú bật cười với những hành động và biểu cảm dễ thương.

Là con lai Việt - Ấn nên con gái Moon nhà Võ Hạ Trâm sở hữu gương mặt mang nét đẹp hài hòa giữa hai bên. Không những vậy, nhóc tỳ còn phát triển thể chất khá nhanh so với các bé cùng lứa, mới 3 tháng nhưng đã mặc được váy dành cho bé gái 6 tháng.

Mới đây, Võ Hạ Trâm đã khoe bức ảnh cho con gái cưng diện chiếc váy hoa màu hồng xinh xắn, điệu đà. Tuy nhiên, "thánh biểu cảm" Moon lại dùng tay kéo ngược phần tà váy lên để nhìn bằng ánh mắt đầy tò mò. Có vẻ như nhóc tỳ rất thích thú với họa tiết nhiều bông hoa màu nổi trên thân váy.

Lâu lâu mới diện váy điệu đà nhưng "thánh biểu cảm" Moon nhà Võ Hạ Trâm lại làm hành động hài hước thế này - Ảnh 2.

Đây không phải là lần đầu tiên con gái Võ Hạ Trâm có phản ứng hài hước khi được mẹ cho diện đồ đẹp. Trước đó, khi Võ Hạ Trâm đã "lên đồ" cho Moon rất xinh để ra ngoài chơi thì cô nhóc lại chỉ mải ngủ từ đầu đến cuối. Khi được mẹ cho diện bộ đồ hình quả trứng ốp la, lại còn đeo thêm chiếc cài tóc "tông xuyệt tông" cực yêu thì Moon lại làm mặt nghiêm túc như đang không vừa ý. 

Không hổ danh là "thánh biểu cảm", Moon lúc nào cũng khiến các cô chú bật cười vì những khoảnh khắc vừa hài hước vừa đáng yêu.

Chia sẻ
Đọc thêm