Lâu lắm mới thấy Minh Nhựa cho quý tử lên sóng, còn tiết lộ mong ước "bạc tỷ" đặt vào con

Hạ Phong, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Đây không phải lần đầu Minh Nhựa cho con trai lên sóng. Sở hữu nhiều siêu xe đắt tiền, vị đại gia liên tục khoe những tấm hình cho con ngồi xe sang, xịn ngay từ khi còn nhỏ.

Chán khoe siêu xe và cuộc sống sang chảnh, tiện nghi rồi, hiếm hoi lắm người ta mới thấy Minh Nhựa cho con trai quý tử lên sóng. 

"Cho Nobi quen dần với tốc độ nè", Minh Nhựa viết trên trang cá nhân. 

Đại gia Minh Nhựa vốn là một đại gia chơi siêu xe có tiếng với hơn chục năm đam mê, từng đưa về Việt Nam nhiều siêu xe độc bản.

Minh Nhựa từng chia sẻ, trong 10 năm qua, anh đã từng sở hữu tới 5 siêu xe Lamboghiniurus, Lamborghini Aventador, Lamborghini Murcielago... Trọn bộ sưu tập siêu xe của Minh Nhựa có khoảng 20 chiếc, đáng chú ý là chiếc Pagani Huayra trị giá khoảng 70 tỷ đồng. 

Lâu lắm mới thấy Minh Nhựa cho quý tử lên sóng, còn tiết lộ mong ước "bạc tỷ" đặt vào con  - Ảnh 1.

Minh Nhựa khoe ảnh chụp cùng con trai

Được biết, con trai của Minh Nhựa và vợ 2 Mina Phạm tên thật là Gia Minh (hay còn được gọi là Nobi). Nobi thường xuyên được Minh Nhựa chở đi trong siêu xe, với dòng trạng thái trên có thể thấy anh đặt rất nhiều tâm tư vào con và mong cậu bé có thể khởi phát đam mê chơi "siêu xe" lừng danh của mình.  

Lâu lắm mới thấy Minh Nhựa cho quý tử lên sóng, còn tiết lộ mong ước "bạc tỷ" đặt vào con  - Ảnh 2.

https://afamily.vn/lau-lam-moi-thay-minh-nhua-cho-quy-tu-len-song-con-tiet-lo-mong-uoc-bac-ty-dat-vao-con-20220315175533629.chn
Chia sẻ
Đọc thêm