Á hậu Tú Anh bị Bảo Thanh "Về nhà đi con" bóc phốt

Bảo Thanh đã phát hiện ra điều "bất thường" này ở cô em gái xinh đẹp, Á hậu Dương Tú Anh.

Á hậu Tú Anh bị Bảo Thanh "Về nhà đi con" bóc phốt - Ảnh 1.

Xuất hiện tại sự kiện vừa được tổ chức cuối tuần qua, Á hậu Tú Anh gây chú ý với vẻ quyến rũ khó cưỡng. Lựa chọn lối trang điểm tự nhiên, tôn những nét đẹp vốn có, kết hợp cách bới tóc cổ điển, Tú Anh lộng lẫy và cuốn hút đến lạ thường.

Á hậu Tú Anh bị Bảo Thanh "Về nhà đi con" bóc phốt - Ảnh 2.

Người đẹp họ Dương nhận được những lời khen không ngớt về lần xuất hiện này. Dương Tú Anh lựa chọn chiếc đầm quây khoe được đôi chân dài miên man nuột nà, vóc dáng thon gọn.

Á hậu Tú Anh bị Bảo Thanh "Về nhà đi con" bóc phốt - Ảnh 3.

Dù đã trải qua thời kỳ sinh nở, nhưng Tú Anh giữ được vóc dáng săn chắc không thua các cô gái còn son.

Á hậu Tú Anh bị Bảo Thanh "Về nhà đi con" bóc phốt - Ảnh 4.

Kiểu tóc ngắn trẻ trung khiến mẹ 1 con càng thêm quyến rũ, sang chảnh.

Á hậu Tú Anh bị Bảo Thanh "Về nhà đi con" bóc phốt - Ảnh 5.

Kể từ khi tái xuất showbiz sau khi hoàn thành thiên chức làm mẹ, Á hậu Tú Anh đắt show dự event và quay quảng cáo. Người đẹp nhận được nhiều lời mời làm đại sứ. Không chỉ vậy, người đẹp họ Dương còn tham gia kinh doanh lĩnh vực nhà hàng.

Á hậu Tú Anh bị Bảo Thanh "Về nhà đi con" bóc phốt - Ảnh 6.

Hội ngộ với nữ diễn viên Bảo Thanh tại sự kiện, hai người đẹp tay bắt mặt mừng. Nói về Bảo Thanh, Tú Anh dành những lời khen ngợi không ngớt. Người đẹp chia sẻ, không chỉ cô mà mẹ đẻ, phía gia đình nhà chồng gần đây rất yêu thích phim Việt. Những vai diễn của Bảo Thanh trên sóng truyền hình đều rất cá tính, với lối diễn tự nhiên, cảm xúc, Bảo Thanh thu hút được sự chú ý của đại đa số khán giả truyền hình. Và Tú Anh cũng không phải ngoại lệ. Trước đây, cô không "thiết tha" phim truyền hình nhưng gần đây, một loạt những phim lên sóng giờ vàng đã thay đổi cách nhìn của cô.

Á hậu Tú Anh bị Bảo Thanh "Về nhà đi con" bóc phốt - Ảnh 7.

Ấn tượng của Bảo Thanh về cô em Tú Anh là một cô gái tưng tửng. Gặp nhau tay bắt mặt mừng, cười nói rôm rả, chính vì vậy mà hai chị em đã thân thiết từ lúc nào không hay. Bảo Thanh nhận định: "Gái một con, trông mòn con mắt" là có thật, và Tú Anh hoàn toàn đúng với cụm từ này.

Á hậu Tú Anh bị Bảo Thanh "Về nhà đi con" bóc phốt - Ảnh 8.

Trong lúc Bảo Thanh chăm chú theo dõi sự kiện, cô thi thoảng thấy Tú Anh cứ mở điện thoại ra xem và tủm tỉm cười. Sau vài lần không giữ được sự tò mò, Bảo Thanh đã đánh bạo đòi Á Hậu Tú Anh cho xem điện thoại để lý giải vì sao Á Hậu lại cười tủm tỉm không ngừng. Hóa ra, dù đi event hay quay TVC, Á hậu Tú Anh lúc nào cũng dùng điện thoại để xem con trai đang ở nhà thông qua camera. Có thể nói "cậu Kem" (tên con trai thân mật ở nhà của Tú Anh) khiến cho Tú Anh tan biến hết mệt mỏi dù đi dự event bao xa hay lịch quay quảng cáo dài đến nhường nào.

Chia sẻ
Đọc thêm