Lâu lắm mới cho Alfie lên sóng, Elly Trần lại "bóc mẽ" quý tử thường xuyên bị phạt vì... tăng động cả ngày

Mặc dù lâu lâu mới cho Alfie Túc Mạch lên sóng nhưng Elly Trần lại khoe ngay chuyện cậu bé nghịch ngợm quá đà và bị phạt. Điều này khiến ai cũng phì cười, đồng thời cho thấy sự nghiêm khắc của nữ diễn viên trong việc dạy con.

Thời gian vừa qua khá sóng gió với Elly Trần khi cô liên tục đăng tải những status với tâm trạng buồn chán, tiết lộ bị chồng ngoại quốc... cắm sừng. Cũng vì thế, nữ diễn viên ít khi chụp ảnh và khoe ảnh cuộc sống thường ngày của các con lên trang cá nhân như trước.

Bẵng đi 1 thời gian, vài ngày trước Elly Trần cuối cùng cũng khoe bức hình mới của Alfie khiến nhiều người hâm mộ thích thú. Tuy nhiên, nữ diễn viên "Cuộc sống thượng lưu" lại vô tư bóc mẽ cậu quý tử nghỉ nhiều nên sinh ra nghịch ngợm, khó bảo. "Chân dung người trai Hàn Quốc ở nhà quá lâu nên tăng động, bị phạt suốt ngày" - Elly Trần chia sẻ.

Lâu lắm mới cho Alfie lên sóng, Elly Trần lại "bóc mẽ" quý tử thường xuyên bị phạt vì... tăng động cả ngày - Ảnh 1.

Chân dung chàng trai nghỉ học quá nhiều nên tăng động, thường xuyên bị mẹ phạt đây!

Mặc dù không chia sẻ về hình thức phạt dành cho Alfie Túc Mạch nhưng mọi người vẫn đoán Elly Trần luôn có cách "trị" độc đáo và thú vị khiến các con không dám tái phạm. Nữ diễn viên 8X trước đó từng nhiều lần khiến các bậc phụ huynh khen ngợi vì cách giáo dục con khéo léo, khoa học. 

"Mạch một mí" ngày nào nay đã lớn phổng phao và cực lãng tử.

Riêng về chuyện phạt các con, Elly Trần cũng được đánh giá cao. Nhớ có lần bé Cadie Mộc Trà đánh em liền bị mẹ phạt "tới bến". 

"Ngày chủ nhật nước mắt của Cadie. Thanh niên Mộc Trà bị 'dì ghẻ mami' phạt đọc thần chú vì can tội đánh em. Gia đình theo tiêu chí không dạy con bằng đòn roi, nên ở tuổi này khi thanh niên nào phạm lỗi thì cứ ngồi tụng thần chú mấy chục lần để chiêm nghiệm lại lỗi lầm của mình. Đọc không rõ hay đọc thiếu chữ là bị tính lại từ đầu luôn. Có hôm không tập trung bạn trẻ Cadie bị tụng gần 100 lần mới xong nên hình phạt này tuởng là nhẹ nhưng mà khá 'khủng bố' à?" - Elly Trần từng viết.

Đính kèm đó là đoạn video cô bé Cadie Mộc Trà nước mắt ngắn dài đọc thần chú: "Không giải quyết vấn đề bằng bạo lực".

Bé Cadie từng bị mẹ phạt vì tội đánh em.

Elly Trần dù luôn ngọt ngào với các con nhưng cô cũng nghiêm khắc khi cần. Nữ diễn viên gốc Cà Mau cũng tuyệt đối không nuông chiều mù quáng, cô chú trọng dạy con tự lập, học nấu ăn hay biết nhận lỗi khi làm sai.

Lâu lắm mới cho Alfie lên sóng, Elly Trần lại "bóc mẽ" quý tử thường xuyên bị phạt vì... tăng động cả ngày - Ảnh 4.

Elly Trần tên thật là Nguyễn Kim Hồng, có nghệ danh Elly Trần (sinh năm 1987). Mặc dù nổi tiếng từ những bức ảnh khoe vòng một nhưng sau đó cô nhanh chóng nắm bắt cơ hội tiến thân vào làng giải trí với các vai trò mẫu ảnh, diễn viên.

Lâu lắm mới cho Alfie lên sóng, Elly Trần lại "bóc mẽ" quý tử thường xuyên bị phạt vì... tăng động cả ngày - Ảnh 5.

Tuy nhiên, khi sự nghiệp đang trên đà nở rộ, Elly Trần bất ngờ lặn mất tăm khỏi làng giải trí và quyết định sinh con. Con gái đầu lòng của cô tên là Cadie Mộc Trà. Chỉ 1 năm sau, Elly Trần lại khiến công chúng choáng váng tập 2 khi khoe con trai thứ 2 có tên Alfie Túc Mạch.

Lâu lắm mới cho Alfie lên sóng, Elly Trần lại "bóc mẽ" quý tử thường xuyên bị phạt vì... tăng động cả ngày - Ảnh 6.

Chia sẻ
Đọc thêm