Lào Cai: Nam thanh niên nghi ngáo đá dùng dao kề cổ cô gái trẻ, ép lên xe cùng bỏ trốn

Minh Khôi - Minh Ngọc, Theo Thời đại

Ngày 26/1, tại đường Thủy Hoa, phường Duyên Hải (TP Lào Cai) đã xảy ra sự việc một nam thanh niên dùng dao khống chế cô gái trên đường xôn xao dư luận.

Theo đó, đoạn clip ngắn gần 1 phút do tài khoản L.N đăng tải trên mạng xã hội ghi lại cảnh một nam thanh niên cầm dao kề cổ, khống chế một người phụ nữ trẻ tuổi. Sự việc được cho là xảy ra tại phường Duyên Hải, TP Lào Cai.

Đối tượng cầm dao uy hiếp cô gái giữa đường khiến không ai dám xông vào. (Clip: Long Nguyễn).

Đối tượng hết sức manh động nên dù xung quanh có khá đông người dân nhưng không ai dám xông vào ngăn cản bởi có thể gây nguy hiểm cho cô gái. Người dân sau đó đã báo cho lực lượng chức năng. Tiếp nhận thông tin, lực lượng Công an có mặt tại hiện trường để giải cứu cô gái.

Lào Cai: Nam thanh niên nghi ngáo đá dùng dao kề cổ cô gái trẻ, ép lên xe cùng bỏ trốn - Ảnh 2.

Nam thanh niên dùng dao khống chế cô gái làm con tin.

Lào Cai: Nam thanh niên nghi ngáo đá dùng dao kề cổ cô gái trẻ, ép lên xe cùng bỏ trốn - Ảnh 3.

Người dân tập trung khá đông tại khu vực nhưng không ai dám can thiệp vì sợ nguy hiểm cho cô gái.

Trong quá trình khống chế cô gái, nam thanh niên mặc bộ đồ đen tay vẫn cầm chắc con dao, kề vào cổ cô gái và di chuyển về phía xe ô tô.

Ngay sau khi đoạn clip được đăng tải, đã nhận được rất nhiều ý kiến từ phía cộng đồng mạng. Phần lớn đều cho rằng, đối tượng này quá manh động, một số khác còn cho rằng, nam thanh niên này có khả năng bị "ngáo đá"(?).

Tài khoản S.Đ bình luận: "Sợ thật, thanh niên kia nhìn như ngáo đá vậy".

"Nhìn như ngáo, yêu ai không yêu, yêu phải mấy thanh niên ngáo thì đến khổ. Vài hơi đá vào bọn nó nghĩ mình là thánh luôn. Giết người không ghê tay. Khuyên các bạn yêu ai thì nên tìm hiểu kỹ vào nhé'', tài khoản Nguyễn Chang nhận xét.

Theo người dân chứng kiến sự việc cho biết, nam thanh niên khống chế cô gái và chuẩn bị lên xe để bỏ trốn. Tuy nhiên, bằng biện pháp nghiệp vụ lực lượng chức năng đã nhanh chóng khống chế được đối tượng, giải cứu an toàn cô gái trẻ.

Chiều tối cùng ngày, trao đổi với PV, ông Vũ Đức Luân - Chủ tịch UBND phường Duyên Hải xác nhận, có sự việc nam thanh niên dùng hung khí khống chế một cô gái xảy ra trên địa bàn phường. Sau khi nhận được tin báo, cơ quan Cảnh sát điều tra đã xuống hiện trường và khống chế được đối tượng.

Hiện lực lượng chức năng đang thực hiện lấy lời khai theo quy định pháp luật. Còn đối tượng và cô gái đều an toàn, không ai bị thương.

Chia sẻ
Đọc thêm