Lần hiếm hoi Lý Nhược Đồng hé lộ bí mật tình cảm cách đây 33 năm

Hoàng Linh, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Lý Nhược Đồng đã có nhiều tiết lộ thú vị về con đường trở thành diễn viên của cô.

Cách đây không lâu, Lý Nhược Đồng đã chia sẻ bức ảnh cũ của cô chụp cách đây 33 năm, khoảng thời điểm đó nàng "Tiểu Long Nữ" chỉ mới 22 tuổi và còn đang làm tiếp viên hàng không. Khi ấy, Lý Nhược Đồng còn rất trẻ, cô sở hữu gương mặt tròn đáng yêu, cắt tóc ngắn và khoác lên mình bộ đồ của tiếp viên hàng không, tuy đơn giản nhưng vẫn vô cùng thu hút.

Hình ảnh Lý Nhược Đồng 33 năm trước.

Hình ảnh Lý Nhược Đồng 33 năm trước.

Ngoài ra, Lý Nhược Đồng cũng chia sẻ về con đường trở thành một diễn viên của cô, đó là một trải nghiệm rất thú vị. Được biết sau khi trượt đại học, nàng mỹ nhân sinh năm 1966 này đã chọn nghề tiếp viên với mức lương thời đó lên đến 3000 Nhân dân tệ mỗi tháng (hơn 10 triệu đồng). Nhưng làm tiếp viên rất khó để tránh khỏi những tiếp xúc và động chạm với các hành khách, điều này đã khiến bạn trai của Lý Nhược Đồng ghen tuông, hai người cũng thường xuyên tranh cãi và đến cuối cùng thì lựa chọn chia tay.

Lý Nhược Đồng chia sẻ ảnh từ 33 năm trước, tiết lộ chuyện bước chân vào showbiz chỉ vì thất tình - Ảnh 2.

Lúc ấy, Lý Nhược Đồng được mời tham gia bộ phim Hỏa thiêu Hồng Liên tự, vì đang đau lòng chuyện chia tay nên cô đã quyết định nghỉ làm tiếp viên rồi theo đoàn phim đến Đại Lục. Cũng từ đó, Lý Nhược Đồng bước chân vào showbiz để rồi trở thành một nữ diễn viên nổi đình nổi đám trên màn ảnh thập niên 90. Đó là điều mà người đẹp Thần điêu đại hiệp chưa bao giờ nghĩ tới, đến mức cô phải thốt lên rằng: "Năm đó tôi không bao giờ nghĩ đến việc chỉ 2 năm sau tôi đã từ một tiếp viên hàng không trở thành một diễn viên".

Lý Nhược Đồng chia sẻ ảnh từ 33 năm trước, tiết lộ chuyện bước chân vào showbiz chỉ vì thất tình - Ảnh 3.

Con đường trở thành diễn viên của Lý Nhược Đồng bắt nguồn từ việc... thất tình mà ra.

Nguồn: Sina

Chia sẻ
Đọc thêm