Lý Nhược Đồng trẻ trung ở tuổi U60, nhưng thân hình mới khiến công chúng chú ý

Hoàng Linh, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Nhan sắc của Lý Nhược Đồng trong hình ảnh chưa qua chỉnh sửa nhận được sự quan tâm từ netizen.

Mới đây, trang QQ đã chia sẻ những hình ảnh chưa qua chỉnh sửa của Lý Nhược Đồng khi nàng mỹ nhân Thần điêu đại hiệp tham gia một sự kiện. 

Ở tuổi U60, gương mặt của Lý Nhược Đồng vẫn khiến công chúng phải trầm trồ khen ngợi vì quá trẻ trung, đồng thời việc lựa chọn cách trang điểm và tạo hình cũng giúp cô dễ dàng "hack tuổi". 

Đặc biệt, bộ váy trễ vai màu hồng cũng giúp cho "Cô Cô" khoe khéo được thân hình thon gọn cùng vòng eo "con kiến" trứ danh. Theo cư dân mạng xứ Trung thì Lý Nhược Đồng trong giống như mới 35 tuổi chứ không phải một người đã bước vào hàng ngũ U60.

Lý Nhược Đồng trẻ trung ở tuổi 55 nhưng thân hình mới khiến người ta chú ý - Ảnh 1.

Lý Nhược Đồng dường như đã bị thời gian bỏ quên.

Lý Nhược Đồng dường như đã bị thời gian bỏ quên.

Đối với những người khi bắt đầu bước sang tuổi trung niên thì họ rất khó mà giữ được thân hình cùng gương mặt hoàn hảo như trước, làn da cũng chảy xệ và lộ rõ dấu hiệu lão hóa. Nhưng Lý Nhược Đồng lại khác, chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý và chăm chỉ tập thể hình cũng khiến cô "níu kéo" được thanh xuân, đặc biệt là thân hình chuẩn chỉnh không chút mỡ thừa. 

Không ít lần Lý Nhược Đồng khiến cho mọi người kinh ngạc vì thân hình săn chắc khiến những đàn em cũng phải ghen tị. Được biết kể từ khoảng thời điểm hơn 20 năm trước, nàng "Tiểu Long Nữ" đã bắt đầu xây dựng những chế độ dinh dưỡng và tập luyện để giúp bản thân không chỉ khỏe mạnh mà còn khiến cô có được thân hình đáng ngưỡng mộ như hiện tại.

Lý Nhược Đồng trẻ trung ở tuổi 55 nhưng thân hình mới khiến người ta chú ý - Ảnh 3.

Body cực phẩm khiến những đàn em cũng phải ghen tị.

Body cực phẩm khiến những đàn em cũng phải ghen tị.

Nguồn: QQ

Chia sẻ
Đọc thêm