Lần đầu tiên hai người đàn ông đặc biệt nhất của Tăng Thanh Hà xuất hiện trong một khung hình

Ai cũng biết Louis Nguyễn là ông xã mà Tăng Thanh Hà vô cùng tự hào, còn Trần Quang Tuyến là người anh thân nhất đã gắn bó với cô suốt hơn 10 năm qua nhưng mối quan hệ giữa hai người đàn ông này vẫn gây tò mò rất nhiều.

Thời gian gần đây, Tăng Thanh Hà khá bận rộn với một dự án kinh doanh mới nên cô thường xuyên có mặt ở Hà Nội.

Lần này, hộ tống "ngọc nữ" ra Thủ đô còn có cả ông xã Louis Nguyễn và người bạn thân Trần Quang Tuyến. Đây là hai người đàn ông đặc biệt nhất với Tăng Thanh Hà và hôm nay là lần đầu tiên nữ diễn viên đăng tấm hình có mặt cả 3 người. Sự xuất hiện của 2 người đàn ông này trong một khung hình đã khiến người hâm mộ Hà Tăng vô cùng thích thú.

Lần đầu tiên hai người đàn ông đặc biệt nhất của Tăng Thanh Hà xuất hiện trong một khung hình  - Ảnh 2.

Tuy nhiên, có vẻ như Hà Tăng vẫn ưu ái ông xã hơn một chút khi gọi anh với biệt danh thân mật "my Sponky".

Nếu như ông xã Louis Nguyễn đã yêu và bên cạnh Hà Tăng được 10 năm nay, luôn ủng hộ và chia sẻ cùng cô trong cuộc sống cũng như sự nghiệp thì stylist, cựu người mẫu Trần Quang Tuyến lại là người bạn đồng hành của Tăng Thanh Hà trên chặng đường nghệ thuật.

Anh là một trong những người quan trọng đứng sau thành công, tạo nên thương hiệu "ngọc nữ" của Hà Tăng. Khi không còn đồng hành trong nghệ thuật, Quang Tuyến còn giúp đỡ Tăng Thanh Hà trong các công việc cá nhân và sự nghiệp kinh doanh riêng của cô. Cả hai coi nhau thân thiết như anh em ruột. Đây cũng là người đàn ông duy nhất mà Tăng Thanh Hà hẹn hò công khai, ôm vai bá cổ thắm thiết ngoài Louis Nguyễn.

Chia sẻ
Đọc thêm