BÀI GỐC Lần đầu ra mắt, thấy mẹ chồng tương lai tức giận mắng người yêu 1 câu, tôi hoảng hồn “bỏ của chạy lấy người“

Lần đầu ra mắt, thấy mẹ chồng tương lai tức giận mắng người yêu 1 câu, tôi hoảng hồn “bỏ của chạy lấy người“

Chỉ 1 câu nói của mẹ chồng tương lai khiến tôi uất ức bỏ về trong lần đầu ra mắt.

2 Chia sẻ

Lần đầu ra mắt, người yêu đã vội vã ra về vì gia thế nhà tôi quá "khủng", tôi cảm động vì tìm được người con gái trong mộng thì mẹ lắc đầu bảo phải chia tay

Nhìn người yêu lần đầu đối diện với bố mẹ tôi mà run rẩy, mặt mũi tái mét mà đáng thương quá. Không muốn em khó xử nên tôi đã đồng ý đưa em trở lại nhà.

Không muốn là người đàn ông sống dựa vào cái bóng của bố, sau khi ra trường tôi không vào làm trong công ty của ông ấy mà tự mở cho mình công ty riêng.

Những năm đầu gặp rất nhiều khó khăn, tôi đã thất bại 5 lần, mỗi lần thất bại tôi đã tự đúc rút ra cho mình một kinh nghiệm. Để rồi 32 tuổi tôi chính thức trở thành giám đốc công ty làm ăn rất phát đạt.

Khi đã có sự nghiệp vững chắc tôi mới nghĩ đến cưới vợ sinh con. Sau hai năm tìm kiếm thì tôi cũng tìm được một nửa của mình. Em tên Nhung, xinh đẹp hiền lành và có giọng nói rất hay khiến tôi say mê ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Lúc mới quen tôi, em chỉ nghĩ tôi là một anh chàng làm công ăn lương bình thường. Khi tình yêu hai người rất sâu đậm tôi mới nói mình có công ty riêng và đang quản lý 30 nhân viên. Lúc đầu Nhung không tin cho là tôi nói xạo, chỉ đến khi đưa em ấy đến thăm công ty thì mới tin thực sự.

Sau khi biết tôi là giám đốc công ty em ấy dành cho tôi rất nhiều lời khen ngợi và ái mộ. Từ đó tình yêu của chúng tôi càng khăng khít hơn bao giờ hết. Nhung còn chủ động đến sống chung với tôi như vợ chồng và tất nhiên tôi không ngại từ chối.

Lần đầu ra mắt, ngồi chưa nóng chỗ người yêu đã vội vã ra về, em chê nhà tôi quá giàu có em ấy không xứng, tôi rất cảm động vì tìm được người trong mộng thì mẹ tôi nói hãy bỏ đi - Ảnh 1.

Tôi cười hạnh phúc vô cùng vì thời nay rất khó kiếm được người con gái chất phác như vậy. (Ảnh minh họa)

Khi tình yêu đã chín muồi tôi quyết định đưa Nhung về giới thiệu với bố mẹ. Lần đầu ra mắt nhìn người yêu run rẩy khi gặp mặt bố mẹ tôi mà tôi thương quá. Em đúng là một cô gái trong sáng đáng yêu.

Ngồi nói chuyện một lúc, Nhung vội vã nói lời chào ra về. Nhìn mặt em tái mét nên tôi cũng chẳng ép em ở lại dùng bữa nữa mà đưa em về căn hộ chung cư của cả hai đang ở.

Về đến nơi thấy em vội vã dọn đồ, gặng hỏi mãi Nhung mới chịu nói là gia đình nhà tôi quá giàu có còn gia đình em ấy nghèo hèn không tương xứng. Tôi cười hạnh phúc vô cùng vì thời nay rất khó kiếm được người con gái chất phác như vậy. Dỗ dành mãi Nhung mới đồng ý ở lại.

Vài hôm sau về nhà tôi kể lại tính trẻ con của Nhung với bố mẹ, nghe xong mẹ tôi nhẹ nhàng khuyên tôi bỏ đi, người con gái đó không có gì tốt đẹp đâu. Mẹ bảo cách đây một tháng, trong một lần đi làm đẹp ở spa, khi ngồi chờ xếp phòng, không may mẹ bị chóng mặt và rất buồn nôn.

Mẹ tôi quay qua một cô gái xinh đẹp bên cạnh nhờ giúp đỡ nhưng không may ói ra quần áo của cô ấy. Mẹ bảo lúc đó đầu óc quay cuồng chẳng nghĩ được gì nữa mà chỉ nghe thấy những từ ngữ chửi mắng rất chanh chua của cô gái ấy.

Lần đầu ra mắt, ngồi chưa nóng chỗ người yêu đã vội vã ra về, em chê nhà tôi quá giàu có em ấy không xứng, tôi rất cảm động vì tìm được người trong mộng thì mẹ tôi nói hãy bỏ đi - Ảnh 2.

Tôi đã kể lại với Nhung về chuyện cô ấy đối xử tệ với mẹ mình, Nhung quỳ xuống nói lời xin lỗi. (Ảnh minh họa)

Mẹ tôi được mấy người nhân viên của spa dìu vào phòng nằm nghỉ, đang nằm nghỉ thì cô gái đó tìm mẹ tôi bắt bà đền tiền bộ đồ đã bị bẩn. Khi nhận được số tiền khá cao thì cô gái đó mới chịu buông tha mẹ tôi.

Mẹ nói ngay khi Nhung vừa vào nhà bà đã nhận ra ngay, bởi gương mặt xinh xắn nhưng lòng dạ xấu xa đó mẹ sẽ không quên. Còn Nhung run cũng vì nhận ra mẹ tôi chứ chẳng phải vì choáng váng trước độ giàu có của nhà tôi. Nghe những lời mẹ nói, tôi rất tức giận đã đi gặp em ấy ngay lập tức.

Tôi đã kể lại với Nhung về chuyện cô ấy đối xử tệ với mẹ mình, Nhung quỳ xuống nói lời xin lỗi. Khi tôi nói là hai chúng tôi phải chia tay thôi, Nhung khóc lóc nói là đã mang thai đứa con của tôi, bây giờ chia tay thì mẹ con cô ấy sẽ sống sao đây. Người yêu tôi bảo từ ngày mai sẽ sửa đổi tất cả những tính xấu và sống là một con người như tôi mong đợi.

Tôi không biết Nhung nói cái thai trong bụng là thật hay giả. Nhưng thực sự thì tôi rất yêu Nhung và cũng muốn bỏ qua tất cả để cô ấy có thể sửa sai. Mọi người có đồng tình với cách giải quyết của tôi không ạ?

(theminh8249....@gmail.com)

Chia sẻ
Đọc thêm