Lần đầu lộ diện những tấm ảnh cũ của Angelababy: Ai cũng biết đã phẫu thuật thẩm mỹ nhưng không ngờ khác tới mức như hai người xa lạ

Theo nhiều cư dân mạng thì nếu so sánh Angelababy ở thời điểm hiện tại với những tấm hình ngày xưa thì quả thật không thể nào nhận ra.

Mới đây, trên mạng xã hội xôn xao loạt hình ảnh của Angelababy từ rất lâu về trước. Được biết, đây là những hình ảnh chưa từng được tiết lộ của bà xã Huỳnh Hiểu Minh. 

Ngay sau loạt ảnh của Angelababy được "đào mộ" xuất hiện trên mạng xã hội đã nhanh chóng trở thành chủ đề gây bão. Nhắc tới Angelababy, người ta luôn nhắc đến chuyện phẫu thuật thẩm mỹ bởi sự thay đổi khác biệt của người đẹp từ khi bước chân vào showbiz cho đến thời điểm hiện tại.

Vì thế, dù Angelababy chưa từng thừa nhận chuyện phẫu thuật thẩm mỹ nhưng có lẽ đây là chuyện không khó để nhận ra.

Thế nhưng, với loạt ảnh cũ lần đầu lộ diện này, cư dân mạng đành phải cảm thán vì quá khác biệt đến nỗi tưởng như 2 người xa lạ không liên quan tới nhau.

Angelababy ngày xưa khác hoàn toàn so với hiện tại. 

Angelababy quá khứ và hiện tại.

Lần đầu lộ diện những tấm ảnh cũ của Angelababy: Ai cũng biết đã phẫu thuật thẩm mỹ nhưng không ngờ khác tới mức như hai người xa lạ - Ảnh 4.

Đa số cư dân mạng đều cho rằng nhìn ảnh cứ tưởng 2 người khác nhau.


Chia sẻ
Đọc thêm