Động thái ly hôn ngày càng rõ ràng khi Angelababy tiếp tục vắng mặt trong sinh nhật mẹ chồng?

Lần gần đây nhất cặp đôi xuất hiện bên cạnh nhau là vào ngày 20/1, nhân dịp sinh nhật lần thứ 3 của con trai Bọt Biển Nhỏ.

Mới đây, Huỳnh Hiểu Minh đã đăng tải lên trang cá nhân loạt hình ảnh trong bữa tiệc mừng sinh nhật tuổi 66 của mẹ anh. Trong loạt hình mới này, cả gia đình 3 người gồm cha mẹ và Huỳnh Hiểu Minh đều tươi cười vô cùng rạng rỡ. 

Qua hình có thể thấy sự xuất hiện của một số người thân và bạn bè của gia đình Huỳnh Hiểu Minh xuất hiện. Tuy nhiên, cư dân mạng cũng đặc biệt chú ý tới việc Angelababy không xuất hiện trong những bức ảnh này. Nhiều người cho rằng, không có lý nào con dâu lại không xuất hiện trong tiệc mừng sinh nhật của mẹ chồng. Phải chăng chuyện cặp đôi ly hôn là có thật. 

Động thái ly hôn ngày càng rõ ràng khi Angelababy tiếp tục vắng mặt trong sinh nhật mẹ chồng? - Ảnh 2.

Bài đăng trên trang Sohu.

Động thái ly hôn ngày càng rõ ràng khi Angelababy tiếp tục vắng mặt trong sinh nhật mẹ chồng? - Ảnh 3.

Huỳnh Hiểu Minh mừng sinh nhật mẹ.

Động thái ly hôn ngày càng rõ ràng khi Angelababy tiếp tục vắng mặt trong sinh nhật mẹ chồng? - Ảnh 4.

Tuy nhiên, với những ai là fan cứng của cặp đôi này sẽ biết bài viết này hoàn toàn sai sự thật, cố tình xuyên tạc. Quả thật, đây đều là những bức ảnh mừng sinh nhật mẹ của Huỳnh Hiểu Minh, nhưng lại là từ năm 2018. Thêm nữa là sinh nhật mẹ nam tài tử vào ngày 23/4, chứ không phải trong tháng 3.

Lần gần đây nhất cặp đôi xuất hiện bên cạnh nhau là vào ngày 20/1, nhân dịp sinh nhật lần thứ 3 của con trai Bọt Biển Nhỏ. Hai vợ chồng cùng tổ chức tiệc mừng, nhưng khi chia sẻ hình ảnh lên trang cá nhân, họ không đăng hình ảnh của đối phương. 

Động thái ly hôn ngày càng rõ ràng khi Angelababy tiếp tục vắng mặt trong sinh nhật mẹ chồng? - Ảnh 5.

Nguồn: Sohu

Chia sẻ
Đọc thêm