Lần đầu hé lộ lý do đặc biệt khiến Meghan được lòng bố chồng hơn cả Công nương Kate, dù làm mất lòng bà Camilla

Mgehan và Thái tử Charles đều là những người sinh trưởng trong một gia đình chịu nhiều tổn thương.

Mặc dù có thông tin Meghan không được mẹ kế của chồng và thậm chí còn xảy ra cuộc tranh cãi kịch liệt với bà Camilla nhưng Meghan lại rất được lòng Thái tử Charles.

Theo The Sun, mối quan hệ này được bắt đầu kể từ khi ông Charles thay bố đẻ Meghan dắt tay con dâu vào lễ đường. Sau đó, Meghan ngày càng được lòng bố chồng hơn nhờ vào việc cô giúp Hoàng tử Harry và Thái tử Charles hàn gắn mối quan hệ vốn xa cách kể từ khi Công nương Diana qua đời.

Một nguồn tin thân cận với hoàng gia cho hay, Thái tử Charles hiểu được sự phức tạp trong mối quan hệ giữa Meghan với gia đình của cô. Bản thân Thái tử Charles cũng sống trong một gia đình phức tạp với nhiều "tổn thương và khủng hoảng".

Lần đầu hé lộ lý do đặc biệt khiến Meghan được lòng bố chồng hơn cả Công nương Kate, dù làm mất lòng bà Camilla - Ảnh 1.

Meghan trò chuyện vui vẻ với Thái tử Charles.

Meghan thường xuyên bị gia đình công kích trên các phương tiện truyền thông, trong khi đó Thái tử Charles cũng phải chịu đựng những lời chỉ trích nặng nề của dư luận về những gì liên quan đến Công nương Diana, vợ cũ của ông.

"Cả Thái tử Charles và Meghan đều là những người mạnh mẽ, họ chịu nhiều sự công kích và tổn thương nhưng họ chưa bao giờ gục gã. Charles rất đồng cảm với những gì mà con dâu mình đang trải qua", một nguồn tin thân cận cho hay.

Theo The Sun, Thái tử Charles gọi Meghan với biệt danh là Tungsten, một kim loại vô cùng cứng rắn. Chính sức mạnh và sự quyết tâm lan tỏa từ chính Meghan đã gây ấn tượng mạnh mẽ với Thái tử Charles.

Lần đầu hé lộ lý do đặc biệt khiến Meghan được lòng bố chồng hơn cả Công nương Kate, dù làm mất lòng bà Camilla - Ảnh 2.

Nàng dâu hoàng gia và bố chồng có nhiều điểm tương đồng với nhau.

Trong những lần xuất hiện cùng nhau, Thái tử Charles đều trò chuyện sôi nổi vui vẻ, gần gũi với Meghan hơn là con dâu cả của mình, Công nương Kate. Ông cũng bày tỏ sự chờ đợi và hy vọng của mình về đứa con đầu lòng của cặp đôi Harry- Meghan khi chào đời sẽ mang lại tiếng cười cho hoàng gia và để Charles thỏa mãn vai trò là một người ông khi mà hai con của Công nương Kate được cho là gần gũi với gia đình nhà ngoại hơn.

Nguồn: The Sun

Chia sẻ
Đọc thêm