Nữ hoàng Anh lần đầu phá lệ, ưu ái dành tặng cháu dâu Meghan điều bất ngờ này, đến Công nương Kate cũng phát ghen

Nữ hoàng Anh đã bất ngờ dành tặng "món quà" Giáng sinh sớm cho cháu dâu Meghan, điều mà Công nương Kate chưa từng nhận được.

Trang Mirror đưa tin, Nữ hoàng Anh đã gửi lời mời đến bà Doria Ragland (62 tuổi), mẹ của Nữ công tước xứ Sussex, tham gia tiệc Giáng sinh đầu tiên tại hoàng gia sau khi con gái bà kết hôn với Hoàng tử Harry.

Lời mời này được coi là một "hành động chu đáo, thể hiện việc hoàng gia Anh rất tôn trọng mẹ của Meghan", một nguồn tin thân cận hoàng gia cho hay.

Theo tờ Sunday Express, hành động của Nữ hoàng Anh đã phá vỡ tiền lệ hoàng gia. Bởi lẽ, ngay cả gia đình Middleton của Công nương Kate cũng không được mời ở lại dự Giáng sinh tại vùng đất Norfolk của Nữ hoàng.

Nữ hoàng Anh lần đầu phá lệ, ưu ái dành tặng cháu dâu Meghan điều bất ngờ này, đến Công nương Kate cũng phát ghen - Ảnh 1.

Meghan bất ngờ nhận được món quà Giáng sinh ý nghĩa từ Nữ hoàng Anh.

Người thân của Nữ công tước xứ Cambridge cũng từng dự Giáng sinh tại nhà thờ với hoàng gia nhưng ở lại dinh thự Anmer Hall gần đó chứ không phải tại Sandringham, Norfolk, Anh. Người phát ngôn của Điện Buckingham hiện từ chối bình luận về lời mời đặc biệt này.

Theo nhiều ý kiến, bà Doria là thành viên duy nhất trong gia đình Meghan đến dự hôn lễ hoàng gia vào tháng 5 vừa qua. Điều đó chứng tỏ rằng, bà là người thân nhất bên cạnh Meghan, đồng thời Nữ công tước xứ Sussex không có gia đình hay nhà cửa tại Anh nên việc mời bà Doria dự buổi lễ Giáng sinh ấm áp bên cạnh con gái và mọi người là một ưu ái dành cho cả hai mẹ con. 

Điều này chứng tỏ Meghan được lòng hoàng gia Anh như thế nào. Nữ công tước dự kiến sinh con đầu lòng vào mùa xuân tới. Trước khi thông tin trên được hoàng gia Anh xác nhận, bà Doria được cho là đã đi học lớp chăm sóc trẻ em và cũng dự định chuyển đến Anh để sống gần vợ chồng con gái và cháu.

Nữ hoàng Anh lần đầu phá lệ, ưu ái dành tặng cháu dâu Meghan điều bất ngờ này, đến Công nương Kate cũng phát ghen - Ảnh 2.

Bà Doria nhận được sự ưu ái của Hoàng gia Anh.

Nguồn: Mirror

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm