Lâm Y Thần xác nhận hạ sinh con đầu lòng, giới tính đứa trẻ được công bố

Trước đó, Lâm Y Thần từng vướng tin đồn ly hôn với chồng thiếu gia.

Trang Sina mới đây dẫn nguồn tin từ truyền thông xứ Đài cho biết, Lâm Y Thần đã hạ sinh đứa con đầu lòng.

Ngay sau đó, đại diện của Lâm Y Thần đã trả lời phỏng vấn giới truyền thông và xác nhận thông tin trên: "Cảm ơn sự quan tâm và chúc phúc của mọi người. Đúng là cách đây vài ngày Lâm Y Thần đã hạ sinh một bé gái khỏe mạnh. Hai mẹ con đều bình an vô sự và hiện đang trong quá trình hồi phục sức khỏe".

Lâm Y Thần xác nhận hạ sinh con đầu lòng, giới tính đứa trẻ được công bố - Ảnh 2.

Trước đó, còn có nguồn tin cho rằng, Lâm Y Thần và chồng rạn nứt tình cảm do cô không thể mang thai dù đã kết hôn gần 7 năm. Cuối năm 2019, một số tờ báo mạng tại Đài Loan đã đăng tải tin đồn liên quan tới việc Lâm Y Thần và ông xã Lâm Vu Siêu chuẩn bị tiến hành thủ tục ly hôn.

Lâm Y Thần xác nhận hạ sinh con đầu lòng, giới tính đứa trẻ được công bố - Ảnh 3.

Cụ thể, một blogger nổi tiếng cho biết: "Sao nữ Đài Loan L từng đóng vai Tương Cầm đang gặp trục trặc lớn về tình cảm, ông xã của sao nữ này dẫn người mẫu trẻ về nhà, bị bắt gian tại giường nhưng lại không hề biết hối hận, vẫn tiếp tục trăng hoa bên ngoài". Tuy blogger này không nói rõ họ tên nhưng rõ ràng với thông tin sao nữ từng diễn vai "Tương Cầm", đã dừng công việc để chuẩn bị sinh con, netizen dễ dàng liên tưởng đến Lâm Y Thần.

Nguồn: Sina

Chia sẻ
Đọc thêm