Làm Vlog đập hộp đồ hiệu bao lâu nay, lần đầu Ngọc Trinh tiết lộ số tiền bỏ ra shopping hàng tháng bằng với cả căn chung cư be bé của người bình thường

BEE,
Chia sẻ

Với số tiền này, người bình thường họ có thể mua nhà, mua xe, thậm chí là đổi đời nhưng với Ngọc Trinh thì đây chỉ là số tiền cô chi cho việc mua sắm hàng tháng.

Ngọc Trinh - cái tên bảo chứng cho sức hút truyền thông và sự quan tâm của công chúng thời điểm hiện tại. Ngoài danh xưng "nữ hoàng nội y", Ngọc Trinh còn được biết đến là một trong những "yêu nữ hàng hiệu" chịu chi nhất của showbiz Việt.

Chẳng phải đi du lịch mới "xõa", Ngọc Trinh chi 2 tỷ sắm đồ hiệu mỗi tháng, số tiền trong tài khoản là rất nhiều, không thể tiết lộ - Ảnh 1.

Chẳng phải đi du lịch mới "xõa", Ngọc Trinh cho biết, trung bình cô chi 2 tỷ sắm đồ hiệu mỗi tháng

Trên các trang mạng xã hội và kênh youtube của mình, khán giả dễ dàng nhận thấy bộ sưu tập khủng với hàng loạt thương hiệu đắt giá nhất hành tinh đều được cô nàng "tậu" về.

Chẳng phải đi du lịch mới "xõa", Ngọc Trinh chi 2 tỷ sắm đồ hiệu mỗi tháng, số tiền trong tài khoản là rất nhiều, không thể tiết lộ - Ảnh 2.

Chẳng phải đi du lịch mới "xõa", Ngọc Trinh chi 2 tỷ sắm đồ hiệu mỗi tháng, số tiền trong tài khoản là rất nhiều, không thể tiết lộ - Ảnh 3.

Người đẹp từng chia sẻ những item mới nhất của mình, cô khoe ba chiếc túi xách và chiếc đồng hồ cùng tông màu hồng đậm.

Với tần suất mua sắm chóng mặt cùng những clip "đập hộp" được ra đều đặn, chân dài gốc Trà Vinh được cư dân mạng ví von như nàng công chúa sống trong lâu đài phủ đầy hàng hiệu. 

Chẳng phải đi du lịch mới "xõa", Ngọc Trinh chi 2 tỷ sắm đồ hiệu mỗi tháng, số tiền trong tài khoản là rất nhiều, không thể tiết lộ - Ảnh 4.

Ngọc Trinh sở hữu hơn 300 đôi giày và từng được định giá lên đến 5 tỷ đồng. Cứ qua một chuyến đi du lịch kết hợp mua sắm, "yêu nữ hàng hiệu" lại tậu về thêm cho mình tầm chục đôi. Với số lượng giày chất đống thế này, Ngọc Trinh từng cho biết có những đôi cô chưa từng mang bao giờ.

Chẳng phải đi du lịch mới "xõa", Ngọc Trinh chi 2 tỷ sắm đồ hiệu mỗi tháng, số tiền trong tài khoản là rất nhiều, không thể tiết lộ - Ảnh 5.

Đối với nhiều tín đồ hàng hiệu, việc sắm sửa một chiếc Hermès cũng tiêu tốn từ 400 triệu cho đến khoảng 2 tỷ đồng tùy vào mẫu mã. Vậy mà Ngọc Trinh lại sở hữu đến 11 mẫu túi đủ màu sắc khiến ai cũng phải kinh ngạc.

Chia sẻ trên báo chí mới đây, Ngọc Trinh cho biết trung bình mỗi tháng cô dành 2 tỷ để mua sắm. Đây là bình thường, trong những dịp quan trọng như sinh nhật hay có chuyến du lịch nước ngoài, con số này còn tăng lên gấp nhiều lần. 

Chẳng phải đi du lịch mới "xõa", Ngọc Trinh chi 2 tỷ sắm đồ hiệu mỗi tháng, số tiền trong tài khoản là rất nhiều, không thể tiết lộ - Ảnh 6.

Chân dài bày tỏ thêm cô mua đồ hiệu không phải để chứng tỏ bản thân, đây đơn giản chỉ là sở thích.

Chẳng phải đi du lịch mới "xõa", Ngọc Trinh chi 2 tỷ sắm đồ hiệu mỗi tháng, số tiền trong tài khoản là rất nhiều, không thể tiết lộ - Ảnh 7.

Ra phố "sương sương" với cây đồ đen đơn giản, ai biết rằng Ngọc Trinh đã phải chi đến 150 triệu đồng để tậu về 2 chiếc túi mang họa tiết Oblique kinh điển của Dior.

Số tiền 2 tỷ với những người bình thường họ có thể mua nhà, mua xe, thậm chí là đổi đời nhưng với Ngọc Trinh đây chỉ là số tiền cô chi cho việc mua sắm hàng tháng.

Theo dõi trên các trang mạng xã hội cũng như Facebook của cô, người hâm mộ dễ dàng nhận thấy sự sang chảnh của Ngọc Trinh, người đẹp có thể mua nhiều item giống hệt nhau chỉ khác màu.

Trong tập "đập hộp" sinh nhật tuổi 30 vừa rồi, người đẹp đã mua thêm 3 chiếc đồng hồ nữa có giá gần 3 tỷ đồng, tuy nhiên item đắt đỏ nhất chân dài sở hữu có giá gần 7 tỷ đồng. Được biết đây là thiết kế nạm kim cương, đến từ thương hiệu Piaget của Thụy Sĩ, Ngọc Trinh chưa từng diện dự sự kiện hay chụp ảnh street style.

Chẳng phải đi du lịch mới "xõa", Ngọc Trinh chi 2 tỷ sắm đồ hiệu mỗi tháng, số tiền trong tài khoản là rất nhiều, không thể tiết lộ - Ảnh 8.

Dòng đồng hồ Piaget dành cho nữ có giá trị vài tỷ đồng.

Chẳng phải đi du lịch mới "xõa", Ngọc Trinh chi 2 tỷ sắm đồ hiệu mỗi tháng, số tiền trong tài khoản là rất nhiều, không thể tiết lộ - Ảnh 9.

Chẳng phải đi du lịch mới "xõa", Ngọc Trinh chi 2 tỷ sắm đồ hiệu mỗi tháng, số tiền trong tài khoản là rất nhiều, không thể tiết lộ - Ảnh 10.

Chẳng phải đi du lịch mới "xõa", Ngọc Trinh chi 2 tỷ sắm đồ hiệu mỗi tháng, số tiền trong tài khoản là rất nhiều, không thể tiết lộ - Ảnh 11.

Và hàng loạt những chiếc đồng hồ giá trị khác mà chân dài Trà Vinh sở hữu. Trong đó ấn tượng nhất là chiếc Hublot nạm kim cương có giá hơn 1.6 tỷ đồng.

Sắm loạt hàng hiệu, Ngọc Trinh không chỉ dùng diện dự sự kiện hay đời thường. Giờ đây, người đẹp đã có một cách kiếm lợi khác là làm video đập hộp những món đồ giá trị của mình. Hơn đứt nhiều Youtuber đình đám, chỉ một khoảng thời gian ngắn Ngọc Trinh đã giành được nút vàng Youtube.

Làm Vlog đập hộp đồ hiệu bao lâu nay, lần đầu Ngọc Trinh tiết lộ số tiền bỏ ra shopping hàng tháng bằng với cả căn chung cư be bé của người bình thường - Ảnh 12.

CHIA SẺ

 

Chia sẻ