Ngọc Trinh cứ đi review món ăn mà ít cho mọi người biết có nhà hàng riêng, dân tình tò mò không biết đồ ăn liệu có “ngon” như chủ tiệm?

Không biết đồ ăn ở nhà hàng của Ngọc Trinh có ngon không và giá cả thì thế nào nhỉ?

Ngọc Trinh thời gian gần đây theo lời cộng đồng mạng trêu đùa thì không biết cô nàng đã chuyển hẳn sang nghề làm vlogger hay chưa mà cực kỳ chú trọng tới việc review các món ăn. Kênh Youtube của Ngọc Trinh giờ đây đã đạt nút vàng với hơn 1 triệu sub và tham vọng sẽ sớm trở thành tài khoản thứ hai ở Việt Nam giành nút kim cương.

Tuy nhiên đó là chuyện của tương lai, còn bây giờ thì Ngọc Trinh vẫn đang làm việc vô cùng miệt mài với đủ thứ công việc. Và trong số đó, có rất ít người biết là Trinh cũng đang sở hữu một nhà hàng của riêng mình ở Thành phố Hồ Chí Minh.

Ngọc Trinh cứ đi review món ăn mà ít cho mọi người biết có nhà hàng riêng, dân tình tò mò không biết đồ ăn liệu có “ngon” như chủ tiệm? - Ảnh 1.

Ngọc Trinh mải miết đi làm vlog đồ ăn.

Ngọc Trinh cứ đi review món ăn mà ít cho mọi người biết có nhà hàng riêng, dân tình tò mò không biết đồ ăn liệu có “ngon” như chủ tiệm? - Ảnh 2.

Hóa ra cô nàng cũng có nhà hàng của riêng mình đó.

Ngọc Trinh không PR nhiều cho nên số người hay biết về quán ăn của cô nàng khá ít. Dù vậy, nó vẫn đủ nổi tiếng để níu chân các thực khách đến thưởng thứ để xem đồ ăn ở đó liệu có "ngon" như bà chủ hay không. Và mới đây, một clip review về nhà hàng của Ngọc Trinh đã được cộng đồng mạng truyền tay nhau.

Ngọc Trinh cứ đi review món ăn mà ít cho mọi người biết có nhà hàng riêng, dân tình tò mò không biết đồ ăn liệu có “ngon” như chủ tiệm? - Ảnh 3.

Nhóm bạn trẻ đi ăn thử nhà hàng của Ngọc Trinh.

Được biết, nhà hàng của Ngọc Trinh có địa chỉ ở đường Phó Đức Chính. Cơ ngơi này là cô nàng hùn vốn làm ăn chung với Trà Ngọc Hằng cũng là một nghệ sĩ Việt. Không gian quán được trang trí kết hợp truyền thống và hiện đại và gần như chuyên về các món miền Bắc. Điều đó cũng được thể hiện trong phong cách làm đồ ăn.

Nhóm bạn trẻ này đi cùng nhau để review món ăn và đã gọi gỏi chân gà, thịt nướng và lẩu chim. Theo lời các bạn thì đồ ở đây khá đắt, riêng đĩa gỏi thôi đã 128k nhưng bù lại hương vị rất đậm đà, thơm ngon. Ngoài ra, nồi lẩu chim cũng có phần nước dùng ngọt béo tạo cảm giác ăn vô cùng ngon miệng.

Những món ăn trong lần review này ở quán ăn của Ngọc Trinh.

Quán ăn của Trinh rất phù hợp với những buổi tụ họp gia đình, các bạn ấy đều nói thế vì ở đây không gian rộng rãi, thoáng mát. Ngoài ra, thêm một thông tin nữa là Ngọc Trinh cũng khá thường xuyên ghé qua quán cho nên nếu ai may mắn thì có thể gặp được người đẹp và xin chụp ảnh.

Ngọc Trinh cứ đi review món ăn mà ít cho mọi người biết có nhà hàng riêng, dân tình tò mò không biết đồ ăn liệu có “ngon” như chủ tiệm? - Ảnh 5.

Hai cô chủ Ngọc Trinh và Trà Ngọc Hằng.

Thêm một số món trên fanpage của quán Ngọc Trinh.

Qua chút ít thông tin review này, chắc hẳn người xem đã có riêng cho mình câu trả lời cho câu hỏi: "Đồ ăn ở quán Ngọc Trinh liệu có "ngon" như chủ tiệm?" rồi nhỉ. Và nếu như còn chưa tin lắm thì sao mọi người không dành chút thời gian đi mục sở thị xem sao, biết đâu lại có thể gặp được "nữ hoàng nội y" ở đó cũng nên.

Chia sẻ
Đọc thêm