Lâm Tâm Như vẫn cố sinh con thứ 2 cho Hoắc Kiến Hoa dù đã ở tuổi 45?

Vợ chồng Hoắc Kiến Hoa – Lâm Tâm Như được cho là đang chuẩn bị cho việc sinh con thứ 2.

Mới đây, giới truyền thông đã chụp lại được hình ảnh Hoắc Kiến HoaLâm Tâm Như cùng xuất hiện tại một bệnh viện để khám sức khỏe, có vẻ như cặp đôi đang lên kế hoạch cho việc sinh em bé thứ 2. Tuy nhiên, Lâm Tâm Như hiện đã 45 tuổi, nếu mang thai vào thời điểm này sẽ rất khó khăn và nguy hiểm, nhưng dường như người đẹp Hoàn Châu cách cách không quá để tâm đến vấn đề này và vẫn muốn sinh thêm con cho chồng.

Theo trang Sohu thì tin tức này đã nhanh chóng trở thành chủ đề bàn tán xôn xao trên các diễn đàn, nam diễn viên Hồ Ca cũng gửi lời chúc tốt đẹp nhất cho vợ chồng Hoắc Kiến Hoa – Lâm Tâm Như.

Đã 45 tuổi nhưng Lâm Tâm Như vẫn cố sinh con thứ 2 cho Hoắc Kiến Hoa? - Ảnh 1.

Hoắc Kiến Hoa - Lâm Tâm Như sắp có thêm con?

Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như kết hôn vào năm 2016, không lâu sau đó cặp đôi chào đón con gái đầu lòng Cá Heo Nhỏ chào đời. Dù thường xuyên bị đồn ly hôn nhưng cuộc sống hôn nhân của cặp đôi Khuynh thế hoàng phi vẫn rất hạnh phúc, họ cũng được cho là đang tính đến chuyện sinh thêm con.

Trong các buổi phỏng vấn, cả Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như cũng không phủ nhận chuyện sẽ sinh em bé thứ 2, chính vì thế cư dân mạng cũng không loại trừ những tin đồn mang thai xuất hiện thời gian gần đây. Tuy fan hâm mộ vẫn mong muốn gia đình Hoắc Kiến Hoa có "đủ nếp đủ tẻ" nhưng với tuổi tác của Lâm Tâm Như hiện tại thì điều này cũng rất khó khăn, thậm chí ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của người đẹp sinh năm 1976 này.

Đã 45 tuổi nhưng Lâm Tâm Như vẫn cố sinh con thứ 2 cho Hoắc Kiến Hoa? - Ảnh 2.

Nguồn: Sohu

Chia sẻ
Đọc thêm