Nguyên nhân thật sự khiến sự nghiệp và độ nổi tiếng của Hoắc Kiến Hoa tụt dốc hậu kết hôn, có thực sự liên quan tới Lâm Tâm Như?

Rất nhiều người cảm thấy tiếc thay cho Hoắc Kiến Hoa vì thời hoàng kim quá ngắn ngủi.

Từng có một khoảng thời gian Hoắc Kiến Hoa rất nổi tiếng, độ hot của ông xã Lâm Tâm Như lúc ấy không hề thua kém Tiêu Chiến hay Vương Nhất Bác bây giờ. 

Nhưng đáng tiếc là thời hoàng kim của Hoắc Kiến Hoa trôi qua quá nhanh, thời điểm sau khi kết hôn với Lâm Tâm Như thì sự nghiệp và độ nổi tiếng của anh cũng tụt dốc không phanh. Vì sao Hoắc Kiến Hoa lại thành ra như vậy? Trang Baijiahao đã đưa ra những lý do về việc nam diễn viên Hoa Thiên Cốt ngày càng trở nên mờ nhạt trong showbiz.

Vì sao sau khi kết hôn sự nghiệp và độ nổi tiếng của Hoắc Kiến Hoa tụt dốc nhanh như vậy? - Ảnh 1.

Đầu tiên phải kể đến việc Hoắc Kiến Hoa hiếm khi xuất hiện trước công chúng sau khi anh kết hôn với Lâm Tâm Như. Cách duy nhất để một nghệ sĩ luôn giữ được độ hot là không ngừng tạo ra chủ đề, thường xuyên đóng phim hay tham gia các show truyền hình, tóm lại là không thể biến mất khỏi tầm mắt của công chúng quá lâu. Đương nhiên là Hoắc Kiến Hoa không thể làm được việc này, chính vì thế nên mọi người đã nhanh chóng lãng quên anh.

Không chỉ vậy, Hoắc Kiến Hoa cũng "phát tướng" sau khi kết hôn, trong khi ngoại hình đối với một diễn viên là thứ rất quan trọng. Hoắc Kiến Hoa của hiện tại chắc chắn không còn đẹp trai như trước đây nữa.

Hoắc Kiến Hoa trước và sau khi kết hôn.

Đương nhiên, cuộc hôn nhân của Hoắc Kiến Hoa – Lâm Tâm Như cũng ảnh hưởng không ít đến sự nghiệp của tài tử xứ Đài. Ngay từ đầu, chuyện tình này của họ đã không được công chúng ủng hộ, việc hai người từng bị chụp lại khoảnh khắc cãi nhau ngoài đường và thỉnh thoảng còn vướng tin đồn ly hôn đã khiến Hoắc Kiến Hoa "ngập" trong những phản hồi tiêu cực. 

Cũng có rất nhiều tin đồn cho biết, Lâm Tâm Như hoàn toàn khống chế phòng làm việc của Hoắc Kiến Hoa, khiến người quản lý lâu năm của chồng phải từ chức. Không có được một đoàn đội tốt để giúp đỡ về mặt công việc đã khiến nam diễn viên 41 tuổi này bị ảnh hưởng rất lớn trong sự nghiệp.

Hoắc Kiến Hoa - Lâm Tâm Như.

Hoắc Kiến Hoa - Lâm Tâm Như.

Một nguyên nhân nữa được nhắc đến là những bộ phim nổi bật nhất của Hoắc Kiến Hoa gồm Hoa Thiên CốtNhư Ý truyện lại chỉ giúp anh được chú ý đến trong một khoảng thời gian rất ngắn. Hai bộ phim này rất thành công nhưng lại không mang đến nhiều thành tựu cho Hoắc Kiến Hoa.

Và lý do cuối cùng chính là việc Hoắc Kiến Hoa đã lớn tuổi. Thời kỳ hoàng kim của các nam diễn viên sẽ có thể giữ được đến năm 40 tuổi, dài hơn so với các nữ diễn viên. Năm nay Hoắc Kiến Hoa sẽ bước sang tuổi 42, có rất nhiều vai diễn không còn phù hợp với anh nữa, đặc biệt là dòng phim thần tượng đã từng giúp anh lên đến đỉnh cao sự nghiệp.

Vì sao sau khi kết hôn sự nghiệp và độ nổi tiếng của Hoắc Kiến Hoa tụt dốc nhanh như vậy? - Ảnh 4.

Nguồn: Baijiahao

Chia sẻ
Đọc thêm