Hoắc Kiến Hoa xuất hiện sau tin đồn hoàn tất thủ tục ly hôn Lâm Tâm Như

Trạng thái tinh thần của Hoắc Kiến Hoa lập tức gây chú ý.

Trang Sina ngày 24/3 dẫn nguồn tin từ bài đăng của một cư dân mạng mới đây liên quan tới Hoắc Kiến Hoa. Theo đó, một cư dân mạng đã tình cờ bắt gặp Hoắc Kiến Hoa cùng bạn bè đi ăn lẩu và đã nhanh chóng hỏi xin chụp hình với nam tài tử rồi đăng tải lên mạng xã hội.

Người này tiết lộ, ông xã Lâm Tâm Như tỏ ra vô cùng thoải mái khi công chúng hỏi chụp ảnh chung. Trong ảnh, Hoắc Kiến Hoa lên đồ vô cùng giản dị như mọi khi, với áo hoodie tối màu kết hợp cùng mũ lưỡi trai đội ngược, trông trẻ trung.

Hoắc Kiến Hoa xuất hiện sau tin đồn hoàn tất thủ tục ly hôn Lâm Tâm Như - Ảnh 1.

Hoắc Kiến Hoa tươi cười khi chụp hình cùng fan.

Đây là lần đầu tiên Hoắc Kiến Hoa lộ diện sau tin đồn cùng Lâm Tâm Như hoàn tất thủ tục ly hôn. Cư dân mạng nhanh chóng chú ý tới trạng thái tinh thần của tài tử "Hậu Cung Như Ý Truyện".

Trạng thái tinh thần của Hoắc Kiến Hoa không giống người đàn ông vừa ly hôn vợ.

Đa số đều nhận xét rằng, trạng thái tinh thần của Hoắc Kiến Hoa vẫn rất bình thường, thậm chí còn điển trai và gầy hơn trước. Nhìn gương mặt của Hoắc Kiến Hoa hoàn toàn không giống với một người đàn ông vừa ly hôn vợ.

Hoắc Kiến Hoa xuất hiện sau tin đồn hoàn tất thủ tục ly hôn Lâm Tâm Như - Ảnh 3.

Cách đây 3 ngày, trên trang cá nhân, Lâm Tâm Như cũng khoe hình ảnh tươi cười rạng rỡ, không hề giống một người phụ nữ vừa ly hôn.

Nguồn: Sina

Chia sẻ
Đọc thêm