Lâm Tâm Như phản ứng ra sao trước thông tin nghi bị Triệu Vy liên lụy?

Hà , Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Phía Lâm Tâm Như cho hay, đó chỉ là sự trùng hợp về thời gian.

Trang Sina ngày 27/8 đưa tin liên quan tới chia sẻ mới nhất của Lâm Tâm Như xung quanh việc công ty của cô bị giải thể.

Trước đó, trên mạng xuất hiện thông tin, công ty do Lâm Tâm Như thành lập đã bị giải thể và đã gây ra cuộc thảo luận sôi nổi. Mới đây, phía đại diện của Lâm Tâm Như đã chính thức lên tiếng khi được truyền thông hỏi.

Theo đại diện của Lâm Tâm Như, công ty có nhiều dự án khác nhau như: Kinh doanh, tiếp thị,... nên việc giải thể chỉ nhằm mục đích tích hợp tài nguyên. Các nhân viên vẫn làm việc y như cũ, mọi thứ đang hoạt động bình thường, "đó chỉ là sự trùng hợp về thời gian".

Lâm Tâm Như phản ứng ra sau trước thông tin bị Triệu Vy liên lụy? - Ảnh 1.

Sáng 27/8, nhiều người tinh ý phát hiện ra việc, vào ngày 24/8, công ty do Lâm Tâm Như thành lập đã bị giải thể. Thậm chí, nguồn tin còn tiết lộ rằng, vợ chồng Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa đã bỏ trốn. Không ít ý kiến cho rằng, có thể do vụ việc của Triệu Vy mà vợ chồng Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa cũng bị liên lụy.

Lâm Tâm Như phản ứng ra sau trước thông tin nghi bị Triệu Vy liên lụy? - Ảnh 3.

Bên cạnh đó, mới đây, có thông tin cho hay, Công ty TNHH Phổ Lâm Bắc Kinh do Triệu Vy nắm giữ 70% cổ phần lần lượt rút vốn khỏi nhiều công ty. Đây là công ty dưới trướng Triệu Vy đã ký hợp đồng với Trương Triết Hạn và nhiều nghệ sĩ khác. Hiện có 14 công ty liên quan đến Triệu Vy, 8 công ty hiện không còn tồn tại.

Theo một nguồn tin, Triệu Vy đang vướng mắc đóng băng cổ phiếu, tranh cãi trách nhiệm pháp lý gian dối trong lĩnh vực chứng khoán. Người kiểm soát công ty hiện tại được thay thế là Ngụy Khải Dĩnh (mẹ Triệu Vy).

Lâm Tâm Như phản ứng ra sau trước thông tin nghi bị Triệu Vy liên lụy? - Ảnh 4.

Nguồn: Sina

Chia sẻ
Đọc thêm