Lâm Tâm Như bị soi vòng eo bánh mì, do mang thai đứa con thứ hai hay tăng cân?

Lâm Tâm Như còn liên tục lấy tay che đi vòng eo của mình.

Trang Sohu ngày 23/8 dẫn nguồn tin tức bài đăng trên mạng xã hội liên quan tới sự kiện gần đây nhất mà Lâm Tâm Như tham dự.

Trong sự kiện này, Lâm Tâm Như diện một chiếc váy đen dài suông màu đen. Bên cạnh gương mặt có phần bầu bĩnh hơn bình thường, cư dân mạng cũng soi ra được thân hình của Lâm Tâm Như có phần mũm mĩm hơn so với trước. Đặc biệt là phần eo của nữ diễn viên. Có thể thấy, dù đã diện váy đen nhưng công chúng vẫn dễ dàng nhìn ra vòng eo bánh mì của Lâm Tâm Như.

Lâm Tâm Như bị soi vòng eo bánh mì, do mang thai đứa con thứ hai hay tăng cân? - Ảnh 2.

Tin tức được đăng trên Sohu.

Lâm Tâm Như bị soi vòng eo bánh mì, do mang thai đứa con thứ hai hay tăng cân? - Ảnh 3.

Không chỉ dừng lại ở đó, trong suốt sự kiện, Lâm Tâm Như còn liên tục lấy tay đặt ở vòng eo của mình. Nhiều người đặt ra nghi vấn liệu có phải Lâm Tâm Như đang mang thai đứa con thứ 2 sau 5 năm kết hôn cùng Hoắc Kiến Hoa.

Trước đó, cũng có nhiều lời đồn thổi về việc Lâm Tâm Như đang mang thai rộ lên trên mạng xã hội. Tuy nhiên, nữ diễn viên chưa từng lên tiếng về thông tin này. Bên cạnh đó, cũng có không ít ý kiến cho rằng, do thời gian ở nhà trong đợt dịch quá lâu, chỉ có ăn uống và nghỉ ngơi nên Lâm Tâm Như mới tăng cân đôi chút.

Lâm Tâm Như bị soi vòng eo bánh mì, do mang thai đứa con thứ hai hay tăng cân? - Ảnh 4.

Nguồn: Sohu

Chia sẻ
Đọc thêm