Lâm Tâm Như hé lộ sự thật về cuộc hôn nhân 5 năm với Hoắc Kiến Hoa

Chia sẻ của Lâm Tâm Như khiến cộng đồng mạng vừa ghen tị vừa ngưỡng mộ.

Xuất hiện trong một sự kiện mới đây, Lâm Tâm Như đã có những chia sẻ xung quanh cuộc hôn nhân 5 năm với Hoắc Kiến Hoa.

Cụ thể, khi được phóng viên hỏi về khoảnh khắc hai vợ chồng hẹn hò đúng lễ Thất tịch (lễ tình nhân ở Trung Quốc), Lâm Tâm Như không khỏi ngại ngùng. Nàng "Hạ Tử Vy" cho biết, trí nhớ của cô ngày càng giảm sút và cô đã quên mất lý do mình đi chơi cùng chồng ngày đó. Tuy nhiên, cô chia sẻ rằng, hai vợ chồng chỉ tình cờ thấy một quán cà phê tại nơi mua sắm nên mới vào và chụp hình.

Lâm Tâm Như hé lộ sự thật về cuộc hôn nhân 5 năm với Hoắc Kiến Hoa - Ảnh 2.

Lâm Tâm Như cũng nói thêm, sau 5 năm chung sống, cô cũng quan tâm đến những ngày lễ nhiều và dành sự quan tâm đặc biệt cho chồng trước những dịp lễ quan trọng. Cặp đôi dường như thực sự hạnh phúc, lãng mạn không khác gì những cặp đôi mới hẹn hò.

Nói về con gái Cá Heo Nhỏ, Lâm Tâm Như cho biết, cô đã không ra ngoài làm việc trong vòng 3 tháng qua. Đây là khoảng thời gian cô ở nhà lâu nhất kể từ khi quay trở lại công việc. Bé Cá Heo Nhỏ rất vui vì điều đó.

Lâm Tâm Như hé lộ sự thật về cuộc hôn nhân 5 năm với Hoắc Kiến Hoa - Ảnh 3.

Lâm Tâm Như chia sẻ rằng, đây cũng là lần đầu tiên sau 5 năm kết hôn, cô thấy bản thân giống như một bà nội chợ chính hiệu. Bản thân cô trước đây chỉ biết nấu mì gói.

Nguồn: Sohu

Chia sẻ
Đọc thêm