Lộ diện mạo con gái Lâm Tâm Như, liệu cô bé có thừa hưởng nhan sắc của mẹ?

Lâm Tâm Như chưa từng hé lộ gương mặt con gái từ trước tới nay.

Con gái Lâm Tâm Như chào đời vào tháng 1/2017, chỉ một thời gian ngắn sau khi đám cưới giữa cô cùng ông xã Hoắc Kiến Hoa được tổ chức tại Bali, Indonesia. Chính vì lẽ đó, mà nhiều người càng khẳng định rằng, Lâm Tâm Như có bầu trước khi kết hôn.

Dù hiện tại con gái đã được 4 tuổi nhưng vợ chồng Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa vẫn chưa một lần chính thức công khai hình ảnh diện mạo bé Cá Heo Nhỏ. Điều này càng khiến cộng đồng mạng tò mò về gương mặt của con gái Lâm Tâm Như. Liệu cô bé sở hữu gương mặt giống mẹ hay giống bố?

Lộ diện mạo con gái Lâm Tâm Như, liệu cô bé có thừa hưởng nhan sắc của mẹ? - Ảnh 2.

Tin tức được đăng trên Sohu.

Lộ diện mạo con gái Lâm Tâm Như, liệu cô bé có thừa hưởng nhan sắc của mẹ? - Ảnh 3.

Mới đây, trang Sohu đăng tải bài biết cho hay, Lâm Tâm Như đã để lộ diện mạo con gái Cá Heo Nhỏ. Đi kèm với bài viết là hình ảnh Lâm Tâm Như chụp chung hình với một bé gái đáng yêu. Không ít người nhận xét, con gái Lâm Tâm Như có đôi mắt khá bé nếu đem so sánh với mẹ. Bên cạnh đó, cũng có ý kiến cho rằng, cô bé trong bức hình này không phải con gái Lâm Tâm Như vì vẻ ngoài quá khác nhau. Có vẻ như đây chỉ là hình ảnh lúc Lâm Tâm Như đóng quảng cáo chụp hình với diễn viên nhí. 

Lộ diện mạo con gái Lâm Tâm Như, liệu cô bé có thừa hưởng nhan sắc của mẹ? - Ảnh 4.

Lộ diện mạo con gái Lâm Tâm Như, liệu cô bé có thừa hưởng nhan sắc của mẹ? - Ảnh 5.

Nguồn: Sohu

Chia sẻ
Đọc thêm