Làm nũng đòi ngồi lên đùi cha dượng, bé trai 5 tuổi bị ném thẳng ra khỏi cửa sổ chung cư, hành động của người mẹ sau đó càng gây phẫn nộ

Con trai đã bị thương đến mức cận kề cái chết nhưng phản ứng của người mẹ khiến dư luận phẫn nộ tột cùng.

Sự việc đau lòng xảy ra tại một khu chung cư ở thành phố Bila Tserkva, miền trung Ukraine mới đây. Theo truyền thông địa phương, cậu bé 5 tuổi Sergey ngủ trưa dậy và muốn ngồi lên đùi người cha dượng đang xem TV. Người đàn ông 39 tuổi (chưa được tiết lộ danh tính) đã đẩy con riêng của vợ ra và vẫn dán mắt vào chiếc TV. 

Khi Sergey vẫn cố ngồi lên đùi cha một lần nữa thì người đàn ông tức giận vác cậu bé ném thẳng ra ngoài cửa sổ như vứt 1 túi rác.

Làm nũng đòi ngồi lên đùi cha dượng, bé trai 5 tuổi bị ném thẳng ra khỏi cửa sổ chung cư, hành động của người mẹ sau đó càng gây phẫn nộ - Ảnh 1.

Cậu bé Sergey bị cha dượng ném qua cửa sổ rơi xuống đất.

Bị ném bất ngờ từ tầng cao xuống Sergey chảy nhiều máu và nằm bất động trên nền đất. Người hàng xóm nghe thấy tiếng động lớn nên ngó ra ngoài và chứng kiến cảnh tượng kinh hoàng xảy ra với Sergey.

Cô Inna Bieva kể lại khoảnh khắc ám ảnh: "Tôi nghe thấy tiếng kính vỡ rồi tiếng la hét. Khi tôi ngó ra ngoài thì đã thấy cậu bé nằm đó. Tôi chạy xuống thì thấy cậu bé đã nằm bất động, đầu chảy đầy máu. Có một vết cắt lớn trên đầu. Tôi vội vàng gọi xe cứu thương".

Làm nũng đòi ngồi lên đùi cha dượng, bé trai 5 tuổi bị ném thẳng ra khỏi cửa sổ chung cư, hành động của người mẹ sau đó càng gây phẫn nộ - Ảnh 2.

Người cha dượng bị cảnh sát bắt giữ khi đang bỏ chốn.

Theo lời các nhân chứng, mẹ của Sergey đã đưa đứa trẻ bị thương lên nhà trước khi xe cứu thương đến hiện trường. Người phụ nữ này đã cố gắng che đậy vụ việc. Khi các nhân viên y tế xuất hiện, cô ta còn từ chối cho họ vào căn hộ để cứu chữa cho đứa trẻ. Sau đó, các nhân viên cảnh sát đã đột nhập vào căn hộ của gia đình qua ô cửa sổ bị vỡ kính và giải cứu cậu bé.

Làm nũng đòi ngồi lên đùi cha dượng, bé trai 5 tuổi bị ném thẳng ra khỏi cửa sổ chung cư, hành động của người mẹ sau đó càng gây phẫn nộ - Ảnh 3.

Khu chung cư nơi xảy ra vụ việc.

Bác sĩ Natalia Bigari, người đứng đầu Bệnh viện Nhi đồng của khu vực, cho biết: "Tình trạng của cậu bé rất nghiêm trọng. Cậu bé chỉ thỉnh thoảng tỉnh dậy và có ý thức sau đó lại rơi vào bất tỉnh, mê man. Các bác sĩ vẫn đang theo dõi sát sao".

Sergey bị chấn thương vùng kín, vỡ xương sọ, chấn thương bụng, bị một vết cắt và nhiều vết bầm tím khắp cơ thể.

Người cha dượng đã trốn khỏi hiện trường ngay sau vụ việc nhưng bị phát hiện và bắt giữ trong vòng 1 giờ sau đó. Cảnh sát đã mở một cuộc điều tra về tội cố ý giết người.

(Nguồn: The Sun)

Chia sẻ
Đọc thêm