Làm mọi thứ để chi tiêu tiết kiệm, những tỷ phú này đã sử dụng tới những cách kỳ quặc khiến ai cũng phải ngạc nhiên

Càng là người giàu có, kiếm được bộn tiền lại sở hữu những cách tiết kiệm không giống ai. Chính vì thế, bạn cũng hãy tự tin dùng những cách tiết kiệm tiền mà bản thân cho là hợp lý để đạt hiệu quả nhanh nhất.

Simone Biles cố gắng không tiêu tiền trong nhiều ngày

Nữ vận động viên thể dục dụng cụ với thành tích đoạt 4 huy chương vàng Thế vận hội với khối tài sản giàu có của mình vẫn cảm thấy lo sợ vì một tương lai phá sản. Để điều này tránh xảy ra, Simone Biles rất cẩn trọng trong việc tiêu xài hàng ngày.

Cô còn tự thử thách bản thân bằng cách không tiêu pha tiền trong nhiều ngày. Bên cạnh những đồ dùng thiết yếu, cô cũng thường xuyên đi tàu. Và tất nhiên, quẹt thẻ tín dụng hầu như không có trong từ điển cuộc sống của Simone Biles.

 Warren Buffett không chi hơn 4 USD cho bữa sáng

Đừng ngại ngùng làm mọi thứ để chi tiêu tiết kiệm bởi chính những tỷ phú còn phải sử dụng tới cách kỳ quặc đến thế này - Ảnh 2.

CEO của hãng Berkshire Hathaway trong suốt 50 năm không bao giờ chi hơn 4 USD cho bữa sáng của mình. Có khi là một suất 2 miếng xúc xích có giá thấp nhất, hoặc xúc xích, trứng và phô mai; hoặc thịt xông khói, trứng và phô mai của McDonald. 

Bữa sáng đắt nhất mà nhà đầu tư huyền thoại này ăn có giá hơn 3 USD. Ông cũng đang sống trong căn nhà được mua từ năm 1958.

Rob Gronkowski mặc quần áo tới khi nào rách

Đừng ngại ngùng làm mọi thứ để chi tiêu tiết kiệm bởi chính những tỷ phú còn phải sử dụng tới cách kỳ quặc đến thế này - Ảnh 3.

Nam cầu thủ Rob Gronkowski của đội bóng bầu dục New England Patriots, gần đây đã khá khiêm tốn khi nói đến tủ quần áo của mình.

"Quần áo và giày dép đơn giản mới chính là phong cách của tôi. Nếu tôi thích một bộ quần áo hoặc đôi giày nào đó, tôi sẽ sử dụng chúng tới khi nào rách mới thôi", Rob Gronkowski nói.

Theo CNBC, Rob Gronkowski còn chia sẻ thêm rằng, thỉnh thoảng anh còn mặc một chiếc quần jeans yêu thích trong 7 ngày liên tiếp.

Giancarlo Stanton chỉ mua quần áo bình dân

Đừng ngại ngùng làm mọi thứ để chi tiêu tiết kiệm bởi chính những tỷ phú còn phải sử dụng tới cách kỳ quặc đến thế này - Ảnh 4.

Ngôi sao bóng chày Giancarlo Stanton gây chấn động với hợp đồng kỷ lục trị giá 325 triệu USD với Marlins vào năm 2014. Thêm vào đó, nhờ được chuyển nhượng, Stanton đã kiếm thêm được 28,2 triệu USD vào năm ngoái.

Nhưng khác với nhiều cầu thủ bóng chày trên người toàn hàng hiệu thì Giancarlo Stanton lại có sở thích tiết kiệm khi chỉ mặc quần áo bình dân.

"Đó là cách tốt nhất để bạn không cần tốn quá nhiều tiền để chạy theo mốt", Stanton cho biết.

Michael Bloomberg chỉ đi 2 đôi giày trong suốt 10 năm

Đừng ngại ngùng làm mọi thứ để chi tiêu tiết kiệm bởi chính những tỷ phú còn phải sử dụng tới cách kỳ quặc đến thế này - Ảnh 5.

Cựu thị trưởng của thành phố New York và cũng là người đàn ông giàu thứ 9 trên thế giới chỉ đi 2 đôi giày đế bệt màu đen trông giống nhau để làm việc trong suốt 10 năm qua. 

"Đây là cách tận dụng hiệu quả nhất. Bạn không cần phải vứt chúng đi rồi mua đôi mới. Bạn chỉ cần dùng đôi cũ thôi", Michael Bloomberg nói với tờ New York Post.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm