Làm "chuyện ấy" với sếp nữ ngay tại văn phòng, chàng công sở liền phát hiện sự thật bất ngờ đằng sau

Old Fashioned, Theo Helino
Chia sẻ

"Thế rồi chuyện gì đến cũng đến, nhưng cái chuyện nhạy cảm ấy xảy ra không phải ở khách sạn, nhà tôi hay nhà cô ấy mà là ngay tại văn phòng công ty".

Công sở vốn thị phi nhưng nào chỉ có những chủ đề xoay quanh việc bất đồng, mâu thuẫn, chia bè kết cánh của hội chị em phụ nữ mà đôi khi những lời xì xầm ồn ào lại bắt nguồn từ chính các câu chuyện tình trái khoáy tưởng chừng như rất ngọt ngào và hoa mộng.

Vâng! Tình công sở, một đề tài đã cũ nhưng mới đây lại khiến bao người dậy sóng xôn xao bởi trong câu chuyện này, nó thật sự đưa người đọc đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác, ly kỳ chẳng thua gì một trang tự truyện.

Yêu và làm "chuyện ấy" với sếp nữ ngay tại văn phòng, chàng công sở liền phát hiện sự thật bất ngờ đằng sau - Ảnh 1.

“Tôi 22 tuổi, đã đi làm được 8 tháng trong một công ty khá lớn. 8 tháng qua, ngoài những trải nghiệm tuyệt vời trong công việc, tôi còn được nếm mùi tình ái với cô nàng sếp nữ hơn tôi ngót nghét 8 tuổi.

Lần đầu tiên bước vào công ty, tôi đã choáng ngợp trước vẻ đẹp hút hồn của cô ấy, cô ấy chính là một nữ thần thực thụ trong mắt gã trai mới lớn như tôi. Và may mắn dường như, cô ấy cũng đáp lại sự ngưỡng mộ của tôi bằng những hành động và cử chỉ gần gũi bất thường.

Thế rồi chuyện gì đến cũng đến, nhưng cái chuyện nhạy cảm ấy xảy ra không phải ở khách sạn, nhà tôi hay nhà cô ấy mà là ngay tại công ty. Hôm đó, tôi và cô ấy cùng ở lại tăng ca làm việc khi tất cả các đồng nghiệp khác đã ra về.

Cô ấy đến bên tôi và chúng tôi đã cùng nhau nếm trái cấm trong một căn phòng trống của công ty không có ai sử dụng. Sau lần vượt rào với chính sếp của mình, tôi như chìm đắm trong cơn mê ái tình.

Yêu và làm "chuyện ấy" với sếp nữ ngay tại văn phòng, chàng công sở liền phát hiện sự thật bất ngờ đằng sau - Ảnh 2.

Chúng tôi đã khao khát lao vào nhau bất cứ khi nào có cơ hội, những buổi tăng ca dày đặc đến mức sếp tổng chẳng hiểu công việc có gì chồng chất mà cả hai lại phải “kèm cặp" nhau suốt thế này.

Nhưng thôi, mặc kệ người khác nghĩ gì bởi tôi chẳng quan tâm đâu, trong đầu tôi chỉ dành cho cô ấy. Tôi nghĩ tới cô ấy suốt ngày, từ sáng cho đến đêm không khoảnh khắc nào mà tôi không nhớ cô ấy. Tôi tin cô ấy cũng thế, ánh mắt của đối phương đã cho tôi biết tất cả.

Chúng tôi đã yêu nhau như thế….

Ấy vậy mà, tôi gần như tan vỡ khi nghe cô ấy nói cô ấy đã kết hôn và chồng cô ấy làm việc ở ngay tòa nhà bên cạnh. Chúng tôi sẽ đối diện với nhau như thế nào đây? Cả đồng nghiệp cũng bắt đầu nghi ngờ chúng tôi rồi.

Tôi thật sự rất yêu cô ấy nhưng lại không muốn mất việc vì chuyện này!”.

Yêu và làm "chuyện ấy" với sếp nữ ngay tại văn phòng, chàng công sở liền phát hiện sự thật bất ngờ đằng sau - Ảnh 3.

Thế đấy, với những tình tiết đang xen bất ngờ vừa nồng nàn nhưng cũng thật ly kỳ giật gân, câu chuyện trên xứng đáng là một trong những “siêu phẩm" của hội “500 anh chị em" công sở giai đoạn cuối năm.

Riêng về nội dung, cái kết khó xử của câu chuyện vốn là lỗi sai của cả hai người. Chàng công sở trẻ thật quái lạ khi lao đầu vào một mối quan hệ với sếp nữ mà lại không tìm hiểu rõ ràng bởi không lý nào cả đồng nghiệp xung quanh cũng không biết chuyện cô ấy đã có gia đình, phải chăng vì quá đắm say nên chàng ta đã bỏ qua cái bước tìm hiểu hệ trọng này?

Cả cô sếp nữa, dù đã kết hôn, đã 30 tuổi nhưng vẫn không biết đúng sai, cứ thích yêu điên yêu cuồng như thời tuổi trẻ bồng bột và dại dột.

Yêu và làm "chuyện ấy" với sếp nữ ngay tại văn phòng, chàng công sở liền phát hiện sự thật bất ngờ đằng sau - Ảnh 4.

Tất nhiên, câu chuyện này rồi sẽ chẳng đi về đâu cả, không ai có thể chấp nhận có một mối tình trái khoáy giữa trai tân và gái đã có chồng trong chốn công sở. Như các cụ hay nói “cái kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra", sớm muộn chuyện này rồi sẽ bị phát giác nếu cả hai chứng nào tật nấy, đến lúc ấy chàng mất việc còn nàng có khi còn mất cả chức lẫn chồng...

Yêu và làm "chuyện ấy" với sếp nữ ngay tại văn phòng, chàng công sở liền phát hiện sự thật bất ngờ đằng sau - Ảnh 5.

Chia sẻ
Đọc thêm