Làm "chuyện ấy" ở những nơi không tưởng tượng nổi

Theo Báo Đất Việt,

Nhà thờ, tòa án và nhiều nơi khác được các đôi tình nhân liệt vào danh sách những địa điểm hấp dẫn để... quan hệ tình dục.

Trên đỉnh tháp đồng hồ 

Trong khi mọi người đang thả bộ trên phố thì một đôi tình nhân trẻ lại rất bận rộn. Họ hoàn toàn khỏa thân khi hẹn hò trên đỉnh của chiếc đồng hồ 105 tuổi ở Sydney, Australia. 

Điều đáng nói là không ai trong số những người đang đi dạo bên dưới nhắm mắt làm ngơ được trước cuộc hẹn hò "thú vị" này. 

Đường cao tốc 

Một người đàn ông người Na Uy đã làm chuyện đó với bạn tình trong khi đang chạy xe với tốc độ 160km/h trên đường xa lộ. Ban đầu, khi dừng xe của đôi nam nữ này, cảnh sát giao thông chỉ phát hiện ra họ đang vượt quá vận tốc cho phép. 

Sau đó, họ bất ngờ nhận ra cô gái đang ngồi trên đùi của người lái xe và cả hai đang làm chuyện đó. 

Lâu đài của Nữ hoàng 

Tháng 7/2009, một cặp tình nhân đã bị bắt sau khi làm "chuyện ấy" trên bãi cỏ của nữ hoàng tại lâu đài Windor.

Làm "chuyện ấy" ở những nơi không tưởng tượng nổi

Tất cả các du khách đều rất kinh ngạc. Thay vì được tận hưởng một buổi chiều tinh túy ở nước Anh, họ lại phải nhìn thấy cảnh không đáng thấy. 

Bến xe điện 

Một đôi khỏa thân bị bắt gặp khi đang thản nhiên làm chuyện đó ở bến xe điện. 

Điều đáng nói là dù những nhân viên ở bến xe khẩn thiết yêu cầu họ mặc áo quần vào, nhưng đôi tình nhân vẫn mặc nhiên như không. Mãi đến khi cảnh sát đến và đưa họ về đồn, mọi chuyện mới chấm dứt. 

Cột điện thoại 

Mặc cho nhiều người nhìn ngó, một cặp nam nữ vẫn quyết định đùa giỡn và ân ái với nhau suốt 40 phút trong một bốt điện thoại công cộng. 

Tòa án 

Thẩm phán Donald Thompson bị bắt giam vì sử dụng máy bơm dương vật khi đang xử một phiên tòa. Ông Donald đã bị khai trừ khỏi hội luật sư sau đó không lâu. 

Xe cảnh sát

Làm "chuyện ấy" ở những nơi không tưởng tượng nổi

Hai cảnh sát Hà Lan rất lúng túng khi rơi vào tình huống rất oái oăm.

Trong khi cả hai đang ngồi trong xe để ăn bữa nhẹ, một cặp tình nhân đã đến trước mũi xe của họ và thản nhiên quan hệ tình dục. Mãi một lúc sau họ mới định thần lại, mở cửa bước ra ngoài và yêu cầu cả hai nên làm chuyện đó ở một chỗ khác. 

Ngân hàng 

Một đôi người Pháp đã thoải mái quan hệ trong ngân hàng khi phát hiện chỉ có họ ở trong đó. Tuy nhiên, cảnh không hay này đã bị một nhóm teen đi ngoài đường phát hiện được và quay clip. 

Nhà thờ 

Một đôi tình nhân ở Italy đã phải cho tay vào còng khi những người ở trong nhà thờ phát hiện ra họ đang rên rỉ.

Chia sẻ
Đọc thêm