Hình ảnh "khác một trời một vực" của Lâm Tâm Như khi tự sướng và lúc quay clip: Bên cơ mặt cứng đơ, bên trẻ trung bất ngờ

Người đẹp 44 tuổi giờ đây phải trang điểm đậm để che đi những dấu vết mệt mỏi, khiến cho gương mặt cô trở nên đơ cứng.

Mới đây, một video Lâm Tâm Như quảng bá cho vai diễn khách mời của cô trong phim Endless Love được tiết lộ. Theo đó, nữ diễn viên xuất hiện với ngoại hình già hơn trông thấy. Gương mặt bà xã Hoắc Kiến Hoa xuất hiện nhiều nếp nhăn, biểu cảm cứng đơ ở tuổi 44. So với những hình ảnh đã chỉnh sửa, nhan sắc cô khác một trời một vực.

Bước vào tuổi 44 và trải qua 1 lần sinh nở, nhan sắc của Lâm Tâm Như cũng luôn là một đề tài nhận được sự quan tâm đông đảo của cộng đồng mạng. Thời gian gần đây, trong những bức hình chưa thông qua chỉnh sửa tại sự kiện, khuôn mặt của Lâm Tâm Như cũng lộ nhiều nếp nhăn đúng với tuổi thực. Người đẹp 44 tuổi giờ đây phải trang điểm đậm để che đi những dấu vết mệt mỏi, khiến cho gương mặt cô trở nên đơ cứng.

Hình ảnh chưa qua chính sửa, Lâm Tâm Như lộ nhan sắc già nua cùng biểu cảm cứng đơ.

Hình ảnh "khác một trời một vực" của Lâm Tâm Như khi tự sướng và lúc quay clip: Bên cơ mặt cứng đơ, bên trẻ trung bất ngờ - Ảnh 3.

Tuy nhiên, khi đăng tải hình ảnh mới lên trang Weibo cá nhân, dù đã đeo khẩu trang nhưng Lâm Tâm Như vẫn gây bất ngờ bởi đôi mắt tròn vo cùng làn da mịn màng trẻ trung ở tuổi 44. Lâm Tâm Như viết: "Mọi người nhất định phải an toàn nhé, mọi người phải tự bảo vệ chính bản thân mình, hãy nhớ đeo khẩu trang và rửa tay thường xuyên khi đi ra ngoài nhé"

Hình ảnh "khác một trời một vực" của Lâm Tâm Như khi tự sướng và lúc quay clip: Bên cơ mặt cứng đơ, bên trẻ trung bất ngờ - Ảnh 4.

 Nguồn: QQ

Chia sẻ
Đọc thêm