Tiết lộ đặc điểm đáng yêu này của con gái, Lâm Tâm Như chứng minh bản thân không phải đi "đẻ thuê"

Lâm Tâm Như cũng chia sẻ rằng, con gái cô có thể đi cả loại ủng này ngay cả khi cô bé đang ở hồ bơi hoặc trong nhà tắm.

Mới đây, trang Sohu đã trích dẫn lại chia sẻ của Lâm Tâm Như về con gái Cá Heo Nhỏ trong một buổi phỏng vấn. 

Lâm Tâm Như chia sẻ rằng, Cá Heo Nhỏ đặc biệt giống cô trong khoản làm điệu. Theo đó, con gái Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa cần ít nhất 15 phút để chọn giầy trước khi ra ngoài. Điều này khá giống Lâm Tâm Như, bởi lẽ người đẹp có niềm yêu thích khá lớn với việc sưu tầm giầy. 

Tuy nhiên, khác một điểm là Cá Heo Nhỏ lại có niềm yêu thích đặc biệt với những đôi ủng đi mưa. Điều này khiến cả Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa vô cùng ngạc nhiên. Lâm Tâm Như cũng chia sẻ rằng, con gái cô có thể đi cả loại ủng này ngay cả khi cô bé đang ở hồ bơi hoặc trong nhà tắm. Điều này cho thấy, Cá Heo Nhỏ có niềm đam mê lớn thế nào với những đôi ủng đi mưa. 

Tiết lộ đặc điểm đáng yêu này của con gái, Lâm Tâm Như chứng minh bản thân không phải đi đẻ thuê - Ảnh 2.

Tiết lộ đặc điểm đáng yêu này của con gái, Lâm Tâm Như chứng minh bản thân không phải đi đẻ thuê - Ảnh 3.

Gần đây, khi tham gia một buổi quay quảng cáo, Lâm Tâm Như đã mặc một bộ đồ rộng và đi dép, tay cô cũng liên tục đặt lên phía trước bụng khiến mọi người không khỏi nghi ngờ nữ diễn viên đang mang thai. Thế nhưng có vẻ như tin đồn đã đi quá xa khiến người đại diện của Lâm Tâm Như phải lên tiếng phủ nhận: "Là giả đấy, chỉ là do vấn đề đến từ góc độ của quần áo thôi, hoàn toàn không có chuyện gì cả".

Nguồn: Sohu

Chia sẻ
Đọc thêm