Thực hư việc Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa đã ly hôn từ lâu, những hình ảnh tình cảm chỉ là vỏ bọc?

H.P, Theo Helino
Chia sẻ

Một nguồn tin cho hay, cả hai đã cố gắng hàn gắn nhưng không thể.

Nhắc tới cặp đôi Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như, ai nấy đều biết cả hai đều là những diễn viên giỏi trong làng giải trí Hoa ngữ. Kỹ năng diễn xuất của cặp đôi được nâng cao theo từng ngày. Cả hai đã khiến cả giới giải trí và truyền thông cũng như người hâm mộ bất ngờ khi công khai chuyện hẹn hò rồi kết hôn.  

Lý do vì sao mọi người đều bất ngờ, bởi lẽ Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như đã làm bạn thân trong vòng 10 năm, cả hai đã quá quen thuộc với nhau. Tuy nhiên, việc họ lựa chọn tiến tới hôn nhân ở độ tuổi này khiến cho ai nấy cũng đều ngạc nhiên. Sau khi kết hôn, Lâm Tâm Như nhanh chóng hạ sinh con gái đầu lòng tên Cá Heo Nhỏ. Gần đây nhiều nguồn thông tin cho hay, thực chất cặp đôi đã ly hôn ngay sau khi Lâm Tâm Như sinh con gái. Cả hai đã cố gắng hàn gắn nhưng không thể. 

Thực hư việc Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa đã ly hôn từ lâu, những hình ảnh tình cảm chỉ là vỏ bọc? - Ảnh 2.

Tuy nhiên, đây tất cả chỉ là tin đồn vô căn cứ. Mới đây, đạo diễn của dự án điện ảnh "Somewhere Winter" do Hoắc Kiến Hoa đóng chính đã lên tiếng về cuộc hôn nhân của nam diễn viên. Đạo diễn này cho hay, trong suốt quá trình quay, Lâm Tâm Như thường xuyên tới phim trường để thăm Hoắc Kiến Hoa. 

Thực hư việc Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa đã ly hôn từ lâu, những hình ảnh tình cảm chỉ là vỏ bọc? - Ảnh 3.

Không những vậy, nữ diễn viên còn mua cà phê và trà sữa để mời đoàn làm phim. Không những vậy, trong dịp sinh nhật vừa qua, Lâm Tâm Như cũng bí mật tổ chức một bữa tiệc nhỏ nhằm tạo bất ngờ cho Hoắc Kiến Hoa. Điều này cho thấy, mối quan hệ giữa cả hai vẫn hoàn toàn tốt đẹp.

Nguồn: Sohu

Chia sẻ
Đọc thêm