Hết bị chê mặt cứng đơ, Lâm Tâm Như xuất hiện bên Thư Kỳ với chiếc mũi biến dạng

Đây không phải lần đầu tiên Lâm Tâm Như bị soi mói về mặt diện mạo.

Mới đây, Lâm Tâm Như đã có buổi gặp gỡ đầu năm với nhóm bạn thân gồm Thư Kỳ, Lâm Hy Lôi và Melody. Trong ảnh có thể thấy, bà xã Hoắc Kiến Hoa và hội chị em thân thiết đều khoe nhan sắc mộc mạc, không hề có sự hỗ trợ của lớp trang điểm.

Mặc dù không make-up nhưng Lâm Tâm Như vẫn giữ được diện mạo xinh đẹp vốn có. Hình ảnh mặt mộc của cô chính là lời đáp trả sau những nghi vấn về nhan sắc của mình. Tuy nhiên, nếu nhìn kỹ, cư dân mạng đều có thể phát hiện ra phần mũi hơi kì lạ của Lâm Tâm Như. Chóp mũi như thể bị "bóp chặt", sống mũi cũng gập gẫy. 

Hết bị chê mặt cứng đơ, Lâm Tâm Như lại khiến công chúng ngạc nhiên khi xuất hiện với chiếc mũi có phần biến dạng - Ảnh 2.

Lâm Tâm Như xuất hiện bên cạnh hội bạn thân Thư Kỳ với chiếc mũi có phần biến dạng.

Hết bị chê mặt cứng đơ, Lâm Tâm Như lại khiến công chúng ngạc nhiên khi xuất hiện với chiếc mũi có phần biến dạng - Ảnh 3.

Hội bạn thân nổi tiếng khoe nhan sắc xinh đẹp khi để mặt mộc.

Đây không phải lần đầu tiên Lâm Tâm Như bị soi mói về mặt diện mạo. Bản thân cô từng thừa nhận mình chẳng còn trẻ trung. Bà xã của Hoắc Kiến Hoa chấp nhận nếp nhăn như một phần của con người cô và là vết tích thời gian để lại khi tuổi xuân đi qua. Cô không ngại bình luận tiêu cực từ phía dư luận bởi điều quan trọng là sống vui vẻ và lạc quan mỗi ngày.

Hết bị chê mặt cứng đơ, Lâm Tâm Như lại khiến công chúng ngạc nhiên khi xuất hiện với chiếc mũi có phần biến dạng - Ảnh 4.

Nguồn: Sohu

Chia sẻ
Đọc thêm