Lâm Chí Dĩnh lên tiếng sau khi bị chỉ trích sử dụng đặc quyền ngôi sao, khiến máy bay cất cánh trễ 30 phút

Ngay sau khi cư dân mạng ồn ào vì chuyện liên quan tới sự cố trên máy bay, nam diễn viên đã chính thức lên tiếng.

Mới đây, cư dân mạng xôn xao với việc, nam diễn viên nổi tiếng Lâm Chí Dĩnh sử dụng đặc quyền ngôi sao khiến cả máy bay phải đợi mình suốt 30 phút. 

Cụ thể, mới đây, một cô gái đã đăng tải trên mạng xã hội tố cáo chuyện Lâm Chí Dĩnh lên máy bay ngồi ở hạng thương gia nhưng khi máy bay đã đóng cửa, ổn định hết chỗ ngồi thì nam diễn viên bất ngờ yêu cầu xuống dưới lấy hành lý.

Được biết, mặc dù Lâm Chí Dĩnh liên tục lên tiếng xin lỗi nhưng việc lấy hành lý của anh khá lâu khiến chuyến bay bị trễ 30 phút và nhiều người tỏ ra than phiền về chuyện này.

Lâm Chí Dĩnh lên tiếng sau khi bị chỉ trích sử dụng đặc quyền ngôi sao, khiến máy bay cất cánh trễ 30 phút - Ảnh 1.

Theo nhiều người, dù Lâm Chí Dĩnh là người nổi tiếng nhưng thời gian của mọi người cũng vô cùng quý giá. Một số cư dân mạng lại lên tiếng chỉ trích vì cho rằng anh đang sử dụng đặc quyền ngôi sao. 

Có người bày tỏ sự thông cảm với Lâm Chí Dĩnh nhưng số khác lại cho rằng quy định của hàng không không thể vì một người mà khiến cả chuyến bay bị hoãn. 

Lâm Chí Dĩnh lên tiếng sau khi bị chỉ trích sử dụng đặc quyền ngôi sao, khiến máy bay cất cánh trễ 30 phút - Ảnh 2.

Lâm Chí Dĩnh lên tiếng sau khi bị chỉ trích sử dụng đặc quyền ngôi sao, khiến máy bay cất cánh trễ 30 phút - Ảnh 3.

Ngay sau khi những ồn ào được lan ra, Lâm Chí Dĩnh đã nhanh chóng lên tiếng trên trang cá nhân của mình. Nam diễn viên khẳng định anh không hề sử dụng đặc quyền ngôi sao. 

Nam diễn viên cho biết, sau khi lên máy bay, anh phát hiện để quên đồ chơi đã mua cho con ở sân bay nên ngay lập tức hỏi tiếp viên có thể nhờ người xuống lấy được không. Ngay sau đó, nhân viên mặt đất đồng ý nên anh đã nhờ trợ lý xuống dưới lấy. Nam diễn viên khẳng định, không có việc anh lấy lại hành lý như mọi người nói. 

Ngoài ra, Lâm Chí Dĩnh cho hay máy bay vẫn bay đúng giờ chứ không trễ như truyền thông đăng tải. 

Lâm Chí Dĩnh chia sẻ: 

1. Đúng là sau khi lên máy bay thì phát hiện để quên đồ quan trọng nên ngay lập tức nhờ trợ lý xuống máy bay lấy.

2. Chuyến bay này vẫn đóng cửa khoang đúng giờ, không vì chuyện cá nhân mà ảnh hưởng tới thời gian cất cánh, thậm chí còn hạ cánh sớm 1 phút. 

3. Tôi không sử dụng đặc quyền, với lại tôi cũng không có đặc quyền.

4. Hãy luôn nhớ mang theo đồ bên mình, mang theo đồ bên mình, mang theo đồ bên mình. Việc quan trọng phải cảnh cáo bản thân 3 lần.

5. Cảm ơn bạn đã giám sát.

Một chuyện như vậy cũng trở thành sự kiện lên báo chí, thật xin lỗi vì đã khiến mọi người phải quan tâm. Xin được nói tiếng xin lỗi mọi người.

Nguồn: Sina

Chia sẻ
Đọc thêm