Con gái Tăng Chí Vỹ gây phẫn nộ khi khẳng định bố "bị hại", không hề cưỡng hiếp Lam Khiết Anh

Tăng Chí Vỹ đang là từ khóa thịnh hành trên Weibo.

Sau nhiều ngày qua đời, cuối cùng lễ tưởng niệm Lam Khiết Anh cũng đã diễn ra tại nhà thờ Công giáo Yana ở Stanley, Hong Kong. 

Ngay sau lễ tưởng niệm diễn ra, từ khóa "Lam Khiết Anh" lúc này đứng top 2 trên mạng xã hội Weibo nhưng bất ngờ thay từ khó "Tăng Chí Vỹ" cũng lên top 5 thịnh hành trên Weibo.

Con gái Tăng Chí Vỹ cho rằng bố mình bị hại, phủ nhận hành vi cưỡng bức lLam Khiết Anh

Bên cạnh những chia sẻ tiếc thương Lam Khiết Anh, nhiều người bày tỏ sự phẫn nộ với hành động cưỡng hiếp của Tăng Chí Vỹ - ông lớn của giới giải trí Hong Kong mà Lam Khiết Anh khi còn sống đã nói đến. 

Ngay sau đó, trên mạng đã chia sẻ lại đoạn clip mà con gái Tăng Chí Vỹ là Tăng Bảo Nghi đã từng lên tiếng từ tháng 1/2018 khi Lam Khiết Anh xác nhận danh tính kẻ cưỡng hiếp mình.

Trong 1 chương trình Tăng Bảo Nghi làm MC, cô đã "tranh thủ" mượn vài phút để lên tiếng thanh minh cho bố mình. Cô khẳng định, người bố 65 tuổi không hề liên quan đến Lam Khiết Anh và chính ông mới là người bị hại.

Cư dân mạng phẫn nộ vì con gái Tăng Chí Vỹ từng khẳng định bố bị hại, không hề cưỡng hiếp Lam Khiết Anh - Ảnh 2.

Ngay sau đoạn clip được chia sẻ lại, nhiều người lại càng thêm phẫn nộ. Nhiều người nói rằng dựa vào quyền lực của Tăng Chí Vỹ, người nhà ông muốn nói gì đúng thì thành đúng, muốn nói gì sai thì thành sai. "Làm sao biết được những điều mà bố mình đã làm, đây đúng là che gió vào tai, tùy miệng nói bừa", cư dân mạng bình luận. 

Có người còn nhắc lại chuyện Tăng Bảo Nghi từng chen chân vào hạnh phúc của Tiểu S và Huỳnh Tử Giảo, ý là kẻ thứ 3 chẳng tốt đẹp gì. 


Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm