Tôi nhớ hơn 50 năm trước, khi ba má tôi còn sống. Cứ vào tiết lành lạnh sáng 29 Tết hàng năm, ba thường nói với má tôi: "Để chiều tui ra bụi tre Tàu ngoài vườn thăm xem có mụt măng ngon nào cắt về chiều nay đổ bánh xèo nghen".
Chỉ với những nguyên liệu dễ tìm và cách làm đơn giản, bạn đã có thể chiêu đãi gia đình món bánh xèo kim chi hải sản đúng chất Hàn ngay tại nhà.
Bánh xèo kiểu Nhật Okonomiyaki có hương vị rất đặc trưng, ăn cực kỳ ngon dễ khiến cả nhà bị ghiền đó nhé!
Ngày lành lạnh, ăn ngay miếng bánh xèo Hàn Quốc vừa mới đổ còn đang nóng hổi, lại có thêm cả nhà cùng thưởng thức thì ắt hẳn sẽ thú vị lắm đấy!
Bánh xèo kiểu Nhật có lớp vỏ mỏng giòn, bên trong ngọt mềm cực hấp dẫn, ăn thử một lần là mê ngay!
Bánh xèo có lớp vỏ mỏng, giòn rụm, cuộn chung nhiều loại rau, kết hợp với vị chua ngọt từ nước mắm quả thật là hương vị dễ đi vào lòng người!
Với những bí quyết từ đầu bếp nổi tiếng Nguyễn Dzoãn Cẩm Vân, bạn sẽ biết cách làm bánh xèo thật giòn ngon!
Với cách làm bánh xèo này, bánh mỏng và giòn lâu do bột được pha với chút bia - đây chính là bí quyết để có món bánh xèo cực ngon đấy!
(Afamily.vn) Chỉ với 3 bước đơn giản, bạn đã có thể làm bánh xèo kim chi mang đậm phong cách ẩm thực Hàn Quốc rồi, rất ngon và lạ miệng!